Hội họa

Duyên Dáng Bolero: thí sinh biến hóa từ “người đẹp ngàn cân” đến “người đẹp lắm chiêu”

NM • 05-06-2018 • Lượt xem: 4736
Duyên Dáng Bolero: thí sinh biến hóa từ “người đẹp ngàn cân” đến “người đẹp lắm chiêu”

5 thí sinh xuất sắc của Duyên dáng Bolero đã bước vào chặng đua tăng tốc của chương trình với chủ đề Khiêu vũ – nhạc kịch. Các thí sinh đã có màn lột xác ngoạn mục, ngoài tài năng ca hát họ còn bộc lộ nhiều tài lẻ khác của mình. 

5 thí sinh cùng vào vai người con gái tên Duyên nhưng mang 5 màu sắc khác nhau, thể hiện 5 tính cách và sắc thái tình yêu qua những câu chuyện riêng của mình. Cô MC gốc Huế Trần Mỹ Ngọc đã khiến các giám khảo bất ngờ với màn hóa thân và biến đổi xuất sắc từ một cô gái thơ ngây trong trắng thành cô nàng chất chứa lửa hận thù. Trong bộ váy khiêu vũ sexy được thay trên sân khấu một cách khéo léo, Mỹ Ngọc như biến thành một người khác hẳn, từ ánh mắt cho đến thần thái.

Thí sinh Mỹ Ngọc

Thí sinh Bích Ly được mệnh danh là “Cô nàng lắm chiêu” của Duyên dáng Bolero hóa thân thành nàng Duyên khác biệt với sắc Xanh của điệu Cha Cha Cha. Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Sắc đẹp ngàn cân, đạo diễn Vũ Trần đã dàn dựng cho Bích Ly vào vai cô gái có ngoại hình mập quá cỡ, bị mọi người cười chê cười và bị người yêu ruồng bỏ. Để rồi cô lột xác và quyến rũ hơn, tìm cách chinh phục và bỏ rơi người yêu cũ để trả thù anh ta.

Thí sinh Bích Ly hóa thân thành nhân vật lấy cảm hứng từ phim Sắc Đẹp Ngàn Cân

Trương Diễm tiếp tục gây sốc trong tập tối qua với hình ảnh cô gái đầy tham vọng. Tiết mục của Trương Diễm được đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng, cô thể hiện ca khúc Đoàn lữ nhạc (sáng tác: Đỗ Nhuận). Thí sinh Đan Chi hóa thân thành nàng Duyên trong sắc hồng nồng nàn của điệu Rumba cô giữ được cột hơi tốt khi thể hiện ca khúc Xót xa. ‘Thiên thần Bolero” Thiên Hương, cô thể hiện ca khúc Ngàn thu áo tím. Đêm Chung kết 7 của Duyên dáng Bolero là đêm thi không loại. Số điểm của 5 thí sinh sẽ được cộng dồn với đêm thi tuần sau để quyết định top 4.

Video phần trình diễn của thí sinh Mỹ Ngọc

Tag: