Hội họa

Duyên dáng Việt Nam 30 với ba điểm nổi bật nhất

Sơn Phạm • 02-01-2019 • Lượt xem: 10733
Duyên dáng Việt Nam 30 với ba điểm nổi bật nhất

Hơn hai mươi năm gắn bó với khán giả, với công chúng yêu mến nghệ thuật và âm nhạc, Duyên Dáng Việt Nam mỗi lần xuất hiện đều đem đến những giá trị không thể quên. Ở lần Duyên dáng Việt Nam 30 này, những người làm chương trình mong muốn mang tới một đêm diễn xuất sắc. Ban tổ chức đã hé lộ những nét nổi bật nhất của chương trình năm nay!

Đạo diễn Binh Hùng lần đầu đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn

Anh cảm thấy lo lắng khi nhận vai trò đạo diễn cho chương trình lần thứ 30 bởi trước anh có nhiều cây đa, cây đề đã dàn dựng rất thành công như đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, Nguyễn Quang Dũng, Tất My Loan, Đinh Anh Dũng…

Đạo diễn Binh Hùng

“Vì là một chương trình đẳng cấp, luôn đòi hỏi số sau phải hay hơn số trước và cũng là lần đầu tiên tôi được nắm giữ một vai trò mới trong DDVN nên chúng tôi vô cùng áp lực. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều cái đầu tiên, nhiều cái mới đến với chương trình lần thứ 30 này để phục vụ khán giả yêu nghệ thuật”, anh nói.

Theo đó, lần đầu tiên anh sẽ “phá vỡ” những format mà công chúng quen thuộc với những mùa Duyên dáng trước đây. Tất cả những nghệ sĩ tham gia chương trình đều là những người truyền tải được câu chuyện “Bốn mùa và em”. “Ở đây không phải sân khấu dành cho fashion show nên sẽ không có first-face hay vedette. Tất cả ngôi sao, ca sĩ trẻ, người mẫu, diễn viên trẻ không có ai làm nền cho ai cả, mà đều là những người rất quan trọng góp vào thành công của chương trình”, đạo diễn Binh Hùng nhấn mạnh.

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu trình diễn BST tại DDVN 30

Hoa hậu Việt Nam 2010 lần đầu tiên góp mặt trong DDVN với vai trò nhà thiết kế thời trang. Cô sẽ mang đến bộ sưu tập áo dài Ý xuân, nổi bật với họa tiết là những câu ca dao, tục ngữ mang đậm văn hóa Việt.

Ngọc Hân cũng bày tỏ mong muốn được khán giả gọi cô là nhà thiết kế thời trang bên cạnh danh xưng người đẹp, hoa hậu, bởi đây là sự nghiệp mà cô đang theo đuổi cũng như sẽ phát triển hơn trong tương lai.

Hoa hậu Ngọc Hân

Ngọc Hân cho biết: "Từ bé, chương trình DDVN đã hằn sâu trong kí ức tôi. Tôi cũng rất yêu thời trang và yêu tà áo dài. Sau này, tôi có một ao ước là được đứng xem Duyên dáng Việt Nam thôi. Đến khi nhận được lời mời của BTC chương trình, tôi cảm thấy lâng lâng, rất vui và vinh dự khi được góp mặt. Tôi mong muốn mang đến những hình ảnh về các câu ca dao, tục ngữ về mùa xuân của Việt Nam đến khán giả qua những bộ áo dài truyền thống".

Bên cạnh hoa hậu Ngọc Hân, NTK Văn Khoa cũng mang đến BST Lụa của thương hiệu Silky Việt Nam do cựu MC VTV – Diệp Anh sáng lập.

Duyên dáng Việt Nam 30 gồm 5 phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông, Bốn mùa và em diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 5.1.2019 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia chương trình như Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Yzac, Y Garia… cùng vũ đoàn The Sun, Number One và nghệ sĩ múa Sùng A Lùng.

Các người đẹp, người mẫu có mặt trong show lần này gồm Phan Thu Quyên, Huỳnh Yến Nhi, Thư Đình, Lê Thu An, Đào Thị Hà, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Huỳnh Phạm Thủy Tiên… MC Bình Minh và diễn viên Ngọc Lan giữ vai trò dẫn dắt cảm xúc của khán giả trong chương trình.

Lần đầu tiên chương trình không bán vé

Điểm đặc biệt nhất của DDVN 30 là sẽ không bán vé. Ban tổ chức dự kiến phát hành khoảng 2.000 vé mời dành tặng cho những đơn vị đồng hành cũng như những khán giả thật sự yêu thích chương trình nghệ thuật này.

Ông Nguyễn Công Khế - Trưởng ban tổ chức chương trình Duyên dáng Việt Nam 30 chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời tại họp báo

Trả lời cho câu hỏi chương trình không bán vé liệu có ảnh hưởng đến quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt hay không, đại diện ban tổ chức chia sẻ năm nay vẫn duy trì và đóng góp vào hai quỹ này. “Chúng tôi làm với tiêu chí dù có tiền nhiều hay ít thì vẫn phải tổ chức một chương trình có chất lượng cao và xứng đáng với sự mong đợi của mọi người”, ban tổ chức nhấn mạnh.

Chia sẻ về quan ngại khi cho rằng chương trình phát hành vé miễn phí sẽ khiến “đẳng cấp” của chương trình giảm sút, nhà báo Nguyễn Công Khế - trưởng BTC cho biết về thực chất là chương trình có bán vé nhưng dưới hình thức là ai thật thích chương trình sẽ tài trợ để gây quỹ. Chúng tôi sẽ ghi hình và phát trên Youtube chương trình này để công chúng thưởng thức và có thể kiếm cả doanh thu từ việc này.

Lời cảm ơn:

Ban tổ chức chương trình nghệ thuật Duyên Dáng Việt Nam 30 xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Trung Nguyên Legend; các đơn vị và nhãn hàng tài trợ: Trung Nguyên Legend, E-coffee, Trung Nguyên, G7, Tập đoàn Hoa Lâm, Công ty Cổ phần Thực phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food) – Nhãn hàng VnNest, Công ty TNHH Danti - Nhãn hiệu thời trang Valentino Rudy, Nhãn hiệu thời trang Brooks Brothers và Nhãn hiệu thời trang Canali đã đồng hành cùng các chương trình.