Hội họa

Giám khảo khó tính nhất Simon Cowell nói về tiết mục của Cơ - Nghiệp

Lôc Liên • 03-06-2018 • Lượt xem: 3843
Giám khảo khó tính nhất Simon Cowell nói về tiết mục của Cơ - Nghiệp

Vốn nổi tiếng là giám khảo khó tính và kiệm lời khen nhất chương trình Britain's Got Talent nhưng Simon lại hết lời khen ngợi và tiết lộ suýt ngất vì màn biểu diễn của anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp trong đêm thi bán kết.

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp khiến giám khảo khó tính Simon suýt ngất

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp khiến giám khảo khó tính Simon suýt ngất

Trong đêm thi bán kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018" phát sóng trực tiếp vào tối 1/6 ( theo giờ địa phương) tức rạng sáng ngày 2/6 (giờ Việt Nam), anh em Giang Brothers đã xuất sắc lọt vào top 10 thí sinh bước vào chung kết cuộc thi để giành danh hiệu quán quân.

Giám khảo khó tính nhất Simon Cowell nói về tiết mục của Cơ - Nghiệp - ảnh 1

Anh em Giang Brothers đã gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã yêu quý, ủng hộ và theo dõi họ ngay khi vừa giành chiếc vé vào vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018 (Ảnh: FBNV).

Là vị giám khảo được mời đưa ra lời nhận xét đầu tiên cho phần thể hiện của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp,Simon Cowell tỏ ra hết sức bối rối và chia sẻ rằng nếu màn biểu diễn của hai anh em Cơ- Nghiệp ở vòng đầu tiên của chương trình khiến mọi người suýt ngất, thì trong lần này chính ban giám khảo đã "ngất" bởi sự mạo hiểm hơn lần trước rất là nhiều.

Anh em Giang Brothers khiến Simon nhớ lại phần trình diễn xuất sắc trong những năm đầu tiên chương trình ra đời và đưa tên tuổi cuộc thi Britain's Got Talent trở nên nổi tiếng hơn.

Vị giám khảo khó tính và kiệm lời cũng phải thốt lên rằng ông cảm thấy vô cùng vinh dự khi được thưởng thức màn biểu diễn của Quốc Cơ-Quốc Nghiệp. Vì những gì họ thể hiện đã đưa nghệ thuật trình diễn lên một tầm cao mới cũng như nhận định đây là tiết mục cực kì xuất sắc và có một không hai.

Giám khảo khó tính nhất Simon Cowell nói về tiết mục của Cơ - Nghiệp - ảnh 2

Simon cho rằng tiết mục của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp là có một không hai (Ảnh: Cắt từ clip).

Không chỉ vậy, Simon khẳng định tiết mục của hai hoàng tử xiếc Việt Nam trong đêm thi bán kết lần này quả là quá xuất sắc so với phần thể hiện ở vòng đầu tiên. Trong khi giám khảo Amanda Holden nhấn mạnh màn trình diễn này xứng đáng chiến thắng Britain’s Got Talent 2018.

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp sẽ biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nước Anh" vào tối ngày 2/6 (giờ địa phương) tức rạng sáng ngày 3/6 (giờ Việt Nam).