Giới trẻ tranh thủ check-in cánh đồng hoa hướng dương vào độ rực rỡ nhất

Cánh đồng hoa hướng dương rộng khoảng 1.000m2 thuộc Khu sinh thái Đan Phượng đang là địa điểm gây ”sốt”, thu hút người dân thủ đô, khách du lịch “check-in”, chụp hình. Theo những người tìm hiểu về địa điểm này, hoa hướng dương trồng khoảng 3 tháng thì sẽ ra hoa, tuy nhiên, độ bền của hoa chỉ trong vòng 15 ngày. Chỉ còn khoảng 5 ngày nữa cánh đồng hoa vàng rực này sẽ tàn.

Thời tiết Hà Nội khá nóng bức nhưng nhưng vẫn có hàng trăm người đến vườn hoa tranh thủ chụp ảnh vào độ hoa nở đẹp nhất. Thời gian lý tưởng để ngắm hoa và lưu lại những khoảnh khắc đẹp là buổi sáng từ 7-8h hoặc buổi chiều từ 15 – 17h.


Mỗi ngày vườn hoa đón hàng nghìn lượt khách ghé thăm, chụp hình, trong đó có rất nhiều khách đến từ các tỉnh lân cận.
Cánh đồng hoa hướng dương ở ngay phía sau khu vực nhà hàng ăn nhanh, bên cạnh đồi trượt cỏ. Hiện tại, giá vé vào cửa là 20.000/vé người lớn và 10.000đồng/vé trẻ em. Tính từ 30/11, giá vé vào cửa ở đây là 40.000 đồng/vé người lớn và trẻ em là 20.000 đồng/vé.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.