Hội họa

'Gương mặt thân quen' mùa 6: Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Kim Oanh ngồi ghế giám khảo

Đào Nguyễn • 05-06-2018 • Lượt xem: 4899
'Gương mặt thân quen' mùa 6: Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Kim Oanh ngồi ghế giám khảo

Chương trình truyền hình Gương mặt thân quen mùa 6 có sự thay đổi về "nhân sự", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh và diễn viên Kim Oanh sẽ thay thế cho các nghệ sĩ Đức Huy, Hoài Linh, Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo, Quang Bảo thay Đại Nghĩa nhận vai trò MC ở những mùa trước.

Ngoài 3 giám khảo và MC Quang Bảo, 6 người chơi trong chương trình năm nay gồm: Anh Tú (Á quân The Voice 2017), Á hậu Hà Thu (quán quân Tình bolero 2017), “thánh cover” Đỗ Phú Quí, câu bé An “Đất phương Nam” – Diễn viên Hùng Thuận, Diễn viễn Duy Khánh, ca sĩ Kim Thành (nhóm Sgirls), sẽ tham gia hóa thân thành các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dàn thí sinh tham gia Gương mặt thân quen 2018

Với bộ ba giám khảo đến từ Nam - Trung - Bắc và tính cách khá khác nhau, hy vọng họ sẽ đem đến những làn gió tươi mới và nét đặc trưng vùng miền thú vị cho chương trình. Có lẽ khán giả cũng chờ xem một Quang Linh hiền lành, một Đàm Vĩnh Hưng khi vui vẻ khi "đanh đá" và một Kim Oanh chua ngoa trên màn ảnh sẽ thể hiện gì trong Gương mặt thân quen lần này.

Nói về lần ngồi ghế nóng này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn sau khi nhận được câu hỏi về việc thay thế Hoài Linh: “Chương trình có hai giám khảo nam, vì sao lại nói tôi thay thế anh Hoài Linh mà không phải là anh Đức Huy? Nhà sản xuất cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mời tôi vào vị trí này và phải thấy phù hợp người ta mới mời. Có “ngu” mới đặt vị trí của mình vào chỗ thay thế một ai đó, để tự tạo áp lực nhiều thứ cho mình, còn việc tôi sẽ thể hiện ra sao xin mời bật ti vi lên coi”.

Giám khảo Quang Linh cùng những người chơi và đạo diễn chương trình

Gương mặt thân quen năm nay cơ bản vẫn giữ lối chơi và cách thức chấm điểm theo format gốc, tuy nhiên có một vài thay đổi về luật chơi. Ở các vòng ngoài, thí sinh có một lần được quyền mời "phiên bản gốc" mà mình đã bấm chọn để cùng trình diễn, nếu là nghệ sĩ trong nước, Ngoài ra, sau đêm thi thứ 9 sẽ có vòng đối đầu, hai thí sinh cùng hóa thân thành một nhân vật, nhằm tạo sự cạnh tranh, tăng tính hấp dẫn của chương trình.

Tập 1, Anh Tú sẽ hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Khóc cho người ra đi, Á hậu Hà Thu trở thành ca sĩ Như Quỳnh biểu diễn ca khúc Duyên phận, Hùng Thuận trở thành NSND Trần Hiếu trong Tôi người lái xe, Kim Thành thành Tóc Tiên trong Big Girl don’t cry, Đỗ Phú Quí thành Chi Pu trong Feel like ohh, Duy Khánh thành Lam Trường trong Kaithy Kaithy

Chương trình Gương mặt thân quen 2018 phát sóng vào lúc 21g15 thứ bảy hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 9.6.2018.