Hội họa

Hà Hồ, Nam Em, Diễm My 9x nổi bật tại buổi công chiếu Jurassic World

UI • 08-06-2018 • Lượt xem: 4744
Hà Hồ, Nam Em, Diễm My 9x nổi bật tại buổi công chiếu Jurassic World

Buổi công chiếu ra mắt bộ phim được cho là bom tấn mùa hè Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ (Jurassic World: Fallen Kingdom) đã diễn tại Hà Nội và TP.HCM. Sự xuất hiện của dàn người đẹp đình đám Hồ Ngọc Hà, Nam Em, Diễm My 9x... càng làm sự kiện thêm sức hút.

Thương hiệu phim khủng long đã được khởi động cách đây 25 năm với Jurassic Park và đặt một dấu mốc quan trọng trong lịch sử điện ảnh. Những bộ phim sau đó như The Lost World: Jurassic Park (1997), Thế Giới Khủng Long (2015) đều gây được tiếng vang lớn trong lịch sử điện ảnh thế giới. 

Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ là phần hậu truyện tiếp theo Jurassic World năm 2015. Phim có sự góp mặt của hai ngôi sao Chris Pratt và Bryce Dallas Howard. Lấy bối cảnh công viên khủng long trên hòn đảo Isla Nublar bị bỏ hoang, Fallen Kingdom sẽ theo chân hai nhân vật Owen Grady và Claire Dearing trong nỗ lực giải cứu những con khủng long trước thảm hoạ núi lửa.

Hồ Ngọc Hà nổi bật tại sự kiện với set đồ đỏ

Buổi công chiếu bộ phim tối qua có sự xuất hiện dàn người đẹp showbiz: Hồ Ngọc Hà, Nam Em, Diễm My 9x, Hot girl Jun Vũ.... Sau khi xem xong phim Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ: “Hà thấy rằng điều đáng khen ngợi nhất của Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ là cách mà bộ đôi đạo diễn và biên kịch đưa người xem trở lại với những cơn ác mộng thời thơ bé. Với những phân đoạn đầy ấn tượng của loài khủng long bạo chúa T-Rex và cả những phân cảnh rượt đuổi trên hòn đảo của những “cư dân khổng lồ” đẹp đến siêu thực, Hà tin rằng không một khán giả nào có thể quên được trong vòng vài tuần sau đó”. 

Jurassic World (Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ) chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 08.06.2018.

Nam Em tươi tắn

Diễm My 9x

Jun Vũ xinh đẹp

Trailer của phim