Hà Tĩnh: Xử phạt một doanh nghiệp vì gây ô nhiễm môi trường

Cá chết quanh khu vực hồ tôm xả thải
Công ty Tiến Đạt có khoảng 30 hồ nuôi tôm ở xã Thịnh Lộc (huyện Lộc Hà). Nhiều người dân phản ánh, 3 năm qua, họ phải chịu cảnh “ăn không ngon, ngủ không yên”, đời sống bị ảnh hưởng bởi dự án nuôi tôm của Công ty này thường xuyên xả thải ra môi trường.
Cũng theo người dân, có thời điểm, tại các điểm xả thải của hồ tôm xuất hiện nhiều lớp váng màu đen; tôm, cá chết trắng nổi lềnh bềnh khiến môi trường ô nhiễm nặng, dù công nhân đã rải vôi bột để xử lý song không mấy tác dụng. Nước từ hồ tôm theo mương đổ thẳng ra biển.
Ngoài nộp phạt, Công ty Tiến Đạt được yêu cầu cải tạo, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải đạt quy chuẩn kỹ thuật trước khi xả thải ra môi trường; thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.