Duyên Dáng Việt Nam

‘Hãy mua vé máy bay như bạn đã mua… giấy vệ sinh’

Ngọc Nga • 04-06-2020 • Lượt xem: 791
‘Hãy mua vé máy bay như bạn đã mua… giấy vệ sinh’

Đây là thông điệp của cơ trưởng Chris Pohl, hãng hàng không Virgin Atlantic dành cho du khách, đang được cộng đồng mạng quốc tế lan truyền. Ông mong muốn mọi người hãy hỗ trợ để vực dậy ngành hàng không sau đại dịch Covid-19.

Tin, bài liên quan:

Giữa khủng hoảng giấy vệ sinh, công ty Mỹ phát 1.000 cuộn miễn phí

Phan Thị Mơ mong du lịch Việt Nam sẽ vực dậy sau đại dịch Covid-19

Đi du lịch mùa dịch, Naomi Campbell mặc đồ bảo hộ 400 nghìn đồng

Cơ trưởng Chris Pohl đã đăng một bức ảnh đang cầm tấm bìa cứng với thông điệp “Hãy mua vé máy bay như bạn đã mua… giấy vệ sinh lên Instagram cá nhân, thu hút được nhiều lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

Cơ trưởng Chris Pohl, 56 tuổi cho biết cuộc khủng hoảng Covid-19 đã ảnh hưởng đến ngành du lịch và hàng không “chưa từng có”. “Trong mấy chục năm bay, tôi chưa bao giờ trải qua một cuộc khủng hoảng như thế này, kể cả cuộc khủng bố 11/9 và Sars”.
Sau bức ảnh này, ông nhận được tin nhắn ủng hộ của mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Thậm chí, nhiều đại lý du lịch trên thế giới đề nghị dùng hình ảnh này để kích cầu du lịch và Chris Pohl sẵn sàng đồng ý bởi “bức ảnh này không phải nói về tôi, mà là gửi một thông điệp thú vị để khiến mọi người có động lực mua vé máy bay”. 

Cơ trưởng Chris Pohl đã có kinh nghiệm bay 38 năm với 24.000 giờ bay

Nhiều người thậm chí sử dụng hashtag #buyairlineticketslikeyouboughttoiletpaper khi trao đổi với bộ phận dịch vụ khách hàng của hãng hàng không nơi Chris Pohl làm việc. Trước đó, trong đại dịch Covid-19, giấy vệ sinh trở thành mặt hàng khan hiếm tại nhiều nơi trên thế giới, tạo nên một cuộc khủng hoảng chưa từng thấy trước đó.

Thông điệp của cơ trưởng Pohl lấy cảm hứng từ một số tài khoản khác như @dudewithsign và @pilotcharlotte

Cơ trưởng Pohl đã có kinh nghiệm bay 38 năm, với 24.000 giờ bay cho biết thông điệp này được ông lấy cảm hứng từ một số tài khoản khác như @dudewithsign và @pilotcharlotte.
Ông hy vọng thông điệp sẽ giúp ngành hàng không thế giới khởi sắc trở lại. Ông cho biết thêm: “Chúng tôi cần cả thế giới bắt đầu đặt vé, để máy bay của các hãng hàng không được lấp đầy và chúng tôi có thể bay trở lại. Điều duy nhất giữ chúng tôi lại, là bạn. Hãy để thế giới bay trở lại”.

Cơ trưởng Pohl nói thêm bản thân ông và các cộng sự đang làm việc chăm chỉ cũng như thực hiện các biện pháp mới để mang lại sự an tâm cho người dân và du khách khi lưu thông trên bầu trời.
 

(Theo Daily Mail)