Thời trang

H’Hen Niê hóa ‘cô giáo làng’ với áo bà ba Thuận Việt

Lê Hạnh • 20-11-2019 • Lượt xem: 6167
H’Hen Niê hóa ‘cô giáo làng’ với áo bà ba Thuận Việt

Hoa hậu H’Hen Niê vừa xuất hiện với hình ảnh cô giáo làng đằm thắm, mộc mạc trong bộ sưu tập áo bà ba của Nhà thiết kế Thuận Việt. Bộ sưu tập sẽ được giới thiệu trong Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á - Asian Kids Fashion Week 2020 diễn ra vào ngày 22 và 23/11 tại TP.HCM.

Tin, bài liên quan:

Tạm rời hào quang H'Hen Niê về quê đi cắt lúa

H'Hen Niê khác lạ với phong cách Latin, hoang dã

Livestream giao lưu với Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan, NTK Thuận Việt và ca sĩ Lê Hiếu

Trình diễn cùng Hoa hậu H’Hen Niê là nhóm mẫu nhí Pink Kids. Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những chiếc áo bà ba mộc mạc và gần gũi với người dân Nam bộ.

Những chiếc áo bà ba đơn giản, mộc mạc càng làm nổi bật vẻ rạng rỡ của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Hình ảnh đằm thắm, mộc mạc với áo bà ba khác hẳn nét cá tính thường thấy của H'Hen Niê.

Đặc biệt, NTK Thuận Việt phối hợp thêm chất liệu nhung tuyết làm cho chiếc áo bà ba bắt kịp tính thời trang, hiện đại hơn.

Sự kết hợp các gam màu nóng cùng những bức hoạ đồng quê được vẽ tay sau đó in lên vải lụa khiến trang phục trở nên sống động và có hồn.

Chủ đề mai lan cúc trúc được thêu và đính kết công phu trên một số mẫu khiến chiếc áo bà ba quen thuộc trở nên mới lạ hơn.

Bộ sưu tập áo bà ba của NTK Thuận Việt sẽ mở màn Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á 2020, diễn ra tại TP.HCM.

Chia sẻ về ý tưởng và chọn hoa hậu H’Hen Niê trình diễn BST áo bà ba lần này, NTK Thuận Việt cho biết: “Áo bà ba cũng là một trang phục truyền thống của người Việt Nam. Chương trình lần này làm áo bà ba cũng nhằm giúp các em nhỏ hiểu và có dịp gần gũi với trang phục của người miền Nam. Còn hoa hậu H’Hen Niê là người truyền cảm hứng rất tốt nên việc chọn Hen là tối ưu rồi. Thật sự đây là lần đầu cô ấy mặc áo bà ba nhưng mọi người đều thấy rất phù hợp”.

Khi được hỏi có có kế hoạch dài hơi hơn với áo bà ba không, NTK áo dài nổi tiếng cho biết thêm: “Làm mới chiếc áo bà ba cũng mạo hiểm. Tuy nhiên, nếu biến tấu phối hợp giữa chất liệu và hoạ tiết, màu sắc hiện đại một cách khéo léo sẽ tạo ra cái nhìn mới lạ, đem đến cho người mặc cảm giác mới thì tôi vẫn tiếp tục chứ!”.