Duyên Dáng Việt Nam

Hoa khôi Môi trường và 'Tiểu Jennie Việt Nam' với bộ ảnh mừng Giáng sinh

Minh Ngữ • 25-12-2020 • Lượt xem: 1986
Hoa khôi Môi trường và 'Tiểu Jennie Việt Nam' với bộ ảnh mừng Giáng sinh

Hoa khôi Môi trường Nguyễn Như Quỳnh lần đầu tiết lộ con gái được mệnh danh là "Tiểu Jennie Việt Nam" Phùng Hiểu Anh trong một bộ ảnh chúc mừng đêm Giáng sinh vừa gửi đến DDVN. Thật bất ngờ vì gia đình nhỏ đã có hai mẹ con là người công chúng và nổi tiếng. 

Tin và bài liên quan: 

Dàn sao khủng trong 'Show diễn trẻ em bảo vệ môi trường - Hướng về miền Trung'

Mẫu nhí Khánh Ngọc sở hữu thần thái khả ái như "mẹ nuôi" Xuân Lan

Nhà thiết kế Jessica gây sốc với đêm thi 'Người đẹp biển' HHVN 2020

Thật vui khi trong những ngày se lạnh mùa giáng sinh an lành Duyên Dáng Việt Nam đã nhận được bộ ảnh độc quyền với một thông tin lần đầu tiết lộ: Mẹ của hiện tượng nhí "Tiểu Jennie Việt Nam" Phùng Tiểu Anh chính là Hoa khôi môi trường Nguyễn Như  Quỳnh.

Hoa khôi Nguyễn Như Quỳnh cũng chính là người đang chuẩn bị cùng các cộng sự làm một show ý nghĩa nhất những ngày cuối cùng của năm 2020, show diễn trẻ em bảo vệ môi trường và hướng về miền Trung mà Duyên Dáng Việt Nam cũng đã đưa tin.

Trên DDVN từng giới thiệu gương mặt nhí xinh đẹp và thần thái sang chảnh được ví von là "Tiểu Jennie Việt Nam" (nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink), cô bé Phùng Hiểu Anh còn làm người hâm mộ choáng ngợp bởi hàng loạt danh hiệu đã đạt được.

Ví như bé từng đạt danh hiệu 'Đại sứ Áo dài nhí' và 'Ngôi sao nhỏ triển vọng', sắp tới, cô bé sẽ góp mặt trong bộ phim "Giải cứu 12 chòm sao nhí" của đạo diễn Trần Gia Lạc.

Phùng Hiếu Anh sinh 2013 hiện tại đang học tại trường Quốc tế Á Châu. Ngôi sao nhí tham gia nghệ thuật và đã đạt được nhiều danh hiệu như 'Thiên thần xanh', 'Diễn viên nhí xuất sắc' (2020).

Chúc hoa khôi mẹ Nguyễn Như  Quỳnh và diễn viên nhí Phùng Hiểu Anh có nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới!

Minh Ngữ