Hội họa

Họa sĩ Ngô Lực tiếp tục niềm đam mê với Body Painting

Thanh Thảo • 26-04-2018 • Lượt xem: 14397
Họa sĩ Ngô Lực tiếp tục niềm đam mê với Body Painting

Bộ môn nghệ thuật Body painting - vẽ trên người mẫu khỏa thân không còn xa lạ gì với cộng đồng các nước trên thế giới nhưng với Việt Nam vẫn còn là một lĩnh vực nghệ thuật mới lạ và được công chúng đón nhận khá rụt rè.

Phần nhiều những buổi vẽ body paniting đều diễn ra ở studio. Thế nhưng, các họa sĩ Việt Nam cùng với những người yêu mến môn nghệ thuật này vẫn không ngừng cố gắng để có thể có những tác phẩm đẹp nhất, để rút ngắn khoảng cách giữa công chúng với body art.

Trong số đó, họa sĩ Ngô Lực là một trong những người tiên phong đưa lĩnh vực này xuất hiện ở Việt Nam. Từ những năm 2010, anh đã có những buổi trình diễn đầu tiên cùng với ekip của mình, vẽ trên người mẫu khỏa thân và cũng được sự đón nhận nhiệt tình từ phía công chúng.

Có nhiều nghệ sĩ hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau cũng đặc biệt quan tâm tới bộ môn body painting. Mới đây, hoa hậu thế giới người Việt 2013 Myna Lê đã hợp tác cùng với Ngô Lực để cho ra một bộ ảnh mà cô là người mẫu tham gia trực tiếp vào buổi vẽ body paniting. Bộ ảnh với chủ đề Đường cong, như một cách tôn thêm lên vẻ đẹp của thanh xuân người phụ nữ Việt Nam.