Hội họa

Hỏa táng thi hài đầu bếp Anthony Bourdain tại Pháp

T. T • 15-06-2018 • Lượt xem: 3442
Hỏa táng thi hài đầu bếp Anthony Bourdain tại Pháp

Công tố viên người Pháp Christian de Rocquigney de Fayel cho biết vì mọi chứng cứ cho thấy đây là một vụ tử tự nên nhà chức trách đã cho phép tiến hành hỏa táng với thi thể ông Bourdain.

Các chuyên gia y tế cũng đã không phát hiện thấy dấu vết hành hung bạo lực nào trên thi thể ông Bourdain, trong khi các xét nghiệm độc tố cũng đang được thực hiện.

Những ngày qua, sau khi biết tin về cái chết của ông, nhiều người đã đổ tới nhà hàng Les Halles tại thành phố New York, nơi đầu bếp này từng làm việc, cũng là khoảng thời gian ông đã viết cuốn sách nổi tiếng Kitchen Confidential, để bày tỏ nỗi tiếc thương của họ trước sự ra đi đột ngột của ông.

Nhiều người tới bày tỏ tiếc thương bên ngoài nhà hàng Les Halles tại thành phố New York nơi ông Anthony từng làm việc

Họ đặt ở ngoài cửa nhà hàng rất nhiều hoa, những lời nhắn gửi viết tay và dán rất nhiều số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ các trường hợp có nguy cơ tự tử lên các cửa chính và cửa sổ.

Những người bạn thân nhất của ông Anthony Bourdain vẫn chưa hết bàng hoàng và đau xót về cái chết của ông. Họ chia sẻ nhiều hình ảnh và những lời nhắn gửi xúc động với người bạn đã rời sang thế giới khác của mình trên mạng xã hội.