Dinh dưỡng

Học cách giảm cân của phụ nữ Hàn Quốc

L.P • 10-05-2018 • Lượt xem: 1503
Học cách giảm cân của phụ nữ Hàn Quốc

Hãy áp dụng cách giảm cân sau đây của phụ nữ Hàn Quốc, bạn nhất định sẽ có thân hình như ý. Nhưng điều cần nhất vẫn là sự kiên trì!

Bữa sáng: Buổi sáng cần nhiều năng lượng cho cả ngày, để bạn tỉnh táo và giàu năng lượng. Những món tiêu biểu là ức gà, trứng chim cút, thịt bò, thịt lợn, phô mai cho bữa sáng để được cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng cho ngày dài năng động.

Bữa trưa: Hãy tránh ăn những thực phẩm nhiều dầu mỡ nhưng không nên vì đòi hỏi giảm cân mà nhịn ăn. Hãy ăn những món có hàm lượng tinh bột thấp như khoai lang, gạo lứt.

Gạo lứt là một trong những lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn giảm cân. Gạo lứt (gạo nâu) là một loại ngũ cốc còn nguyên vẹn chứa cả cám và mầm. Vì vậy, nó rất bổ dưỡng và giàu chất xơ và chất chống oxy hóa. Gạo lứt chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất hơn so với gạo trắng. Ngoài ra bạn cũng có thể ăn nhiều rau vào bữa trưa.

Bữa tối: Vào buổi tối, bạn chú ý tuyệt đối không ăn thực phẩm chứa tinh bột. Thay vào đó, bạn hãy ăn thật nhiều rau và các thực phẩm giàu chất đạm. Nếu không đủ no, bạn có thể ăn thêm một ít hải sản và thịt.