Du lịch

Hội An nằm trong lịch trình tour du lịch xa hoa nhất thế giới

Hoàng Lan • 03-12-2019 • Lượt xem: 10282
Hội An nằm trong lịch trình tour du lịch xa hoa nhất thế giới

Với mức giá 270.000 USD/người (hơn 6,3 tỷ đồng), chuyến du lịch xa hoa nhất thế giới khởi hành từ Dubai sẽ đưa du khách đi thưởng ngoạn 7 nước bằng máy riêng. Trong đó, Hội An (Việt Nam) được chọn là điểm đến đầu tiên của tour du lịch đắt đỏ này.

Tin, bài liên quan:

Máy bay xa xỉ nhất thế giới có sàn xuyên thấu

Hội An tranh giải ‘Điểm đến Thành phố văn hóa hàng đầu thế giới’

Hội An, vịnh Hạ Long xuất hiện trong clip của hãng thời trang danh tiếng

Khách sạn không gian đầu tiên có cả nhà hàng, rạp chiếu phim...

Tour du lịch Remote Wonders được xem là xa hoa nhất thế giới này do chuỗi khách sạn Four Seasons Hotels & Resorts thực hiện với lịch trình kéo dài 21 ngày, đi qua 7 nước. Du khách sẽ khởi hành với bữa tiệc đêm giao thừa ở Dubai (UAE) sau đó đến Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Seychelles, Tanzania, Rwanda rồi quay lại Dubai bằng máy bay A321neo.

Du khách sẽ di chuyển bằng chuyên cơ A321neo

Du khách sẽ được tham quan phố cổ Hội An, đền Angkor Wat và Chiang Mai hoặc Chiang Rai, đi bộ xuyên qua dãy núi Virunga ở Rwanda để ngắm khỉ núi và thư giãn trên những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp của Seychelles.

Chùa Cầu là điểm du lịch nổi tiếng ở Hội An

Ngoài Hội An, du khách còn khám phá Angkor Wat (Campuchia)

Bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp của Seychelles

Hay ngắm khỉ núi ở Rwanda 

Đặc biệt, những du khách thuộc giới siêu giàu khi tham gia tour này sẽ có trải nghiệm di chuyển thoải mái trên máy bay A321neo gồm 48 ghế bọc da được làm thủ công từ Italy. Số lượng ghế ngồi chỉ bằng 1/3-1/5 so với các máy bay thương mại thông thường. Ghế rộng 2m giúp du khách có không gian cá nhân thoải mái tối đa.

Ngoài ra du khách còn có một hướng dẫn viên du lịch riêng 24/7, một kế hoạch du lịch chi tiết, có đầu bếp riêng trên máy bay, người khuân vác hành lý riêng cùng bác sĩ và nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp.

Hội An cũng xuất hiện trong lịch trình của hai tour xa xỉ khác

Đây là một trong 4 tour cao cấp của Four Seasons dự kiến khai thác từ tháng 12/2021. Ngoài ra, phố cổ Hội An cũng nằm trong 2 tour du lịch xa hoa khác là International Intrigue 2020 và 2021. Trước đó, Di sản Unesco này được được bình chọn là “Điểm đến Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á” tại giải thưởng du lịch thế giới lần thứ 26 (WTA). Hội An cũng được ca ngợi là một trong những đô thị cổ đẹp nhất Đông Nam Á (trang CNN của Mỹ) và thành phố tuyệt vời nhất thế giới (Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel + Leisure bình chọn).