Hội họa

Infinity War: Khi những siêu anh hùng trở nên yếu đuối một cách bất thường

K.H • 04-05-2018 • Lượt xem: 7639
Infinity War: Khi những siêu anh hùng trở nên yếu đuối một cách bất thường

Bom tấn Avengers: Infinity War đang tạo nên những kỳ tích đáng mơ ước cho hãng Marvel Studios, với thành tích doanh thu hơn 800 triệu USD và tăng thêm 100 triệu USD mỗi ngày trên khắp thế giới. Dù được ca ngợi hết lời, nhưng Infinity War vẫn vấp phải một số hạt sạn, nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng bởi sự thể hiện có phần vô dụng hơn thường ngày của một số nhân vật trong phim.

1. Star - Lord Peter Quill: Trong Infinity War nhân vật Quil trở nên yếu đuối bất thường khi thể hiện khá mờ nhạt trong cuộc chiến dù trước đó đã từng tay không cầm đá vô cực đánh bại Ronan và cả hành tinh sống Ego.

2. Vision: Là mục tiêu chính của Thanos, Vision trong phim được cả Avengers tập trung bảo vệ. Tuy nhiên Vision lại trở nên yếu đuối khó tả và không một chút sức mạnh nào, dễ dàng bị thuộc hạ của Thanos cho đo ván. Trong khi Vision chính là siêu robot có khả năng kiểm soát năng lượng, thay đổi kết cấu cơ thể, bay xuyên thấu, bắn ra tia năng lượng mặt trời, não bộ bằng một siêu máy tính.

3. Scarlett Witch: Scarlett chủ yếu chỉ tập trung bảo vệ người yêu và đau buồn trước hiện thực có thể mất anh mãi mãi có lẽ vì thế mà sức mạnh của "phù thủy" đã giảm sút đáng kể.

4. Doctor Strange: Được kỳ vọng sẽ là nhân tố then chốt trong cuộc chiến chống lại Thanos, “bác sĩ Trang” lại có màn thể hiện quá mờ nhạt. Hành động đưa đá Thời Gian cho Thanos để cứu Iron Man của Doctor Strange vẫn gây tranh cãi trong cộng đồng fan. 

5. Hulk: Ngay từ phân cảnh mở màn, “người khổng lồ xanh” đã bị Thanos dần nhừ tử, phải trở về Trái Đất trong nỗi hoảng sợ tột đỉnh. 

6. Loki: Cùng đối đầu với Thanos nên Loki được xem là một phe với nhóm siêu anh hùng trong phần phim mới này. Anh chàng bị Thanos sát hại ngay từ những phút đầu.