Hội họa

Khán giả Việt tự hào với màn biểu diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

PO • 04-06-2018 • Lượt xem: 4868
Khán giả Việt tự hào với màn biểu diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Dù ra về tai trắng tại Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh Quốc (Britain’s Got Talent - 2018) nhưng màn biển diễn của hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã khiến hàng triệu khán giả Việt Nam tự hào và hạnh phúc.

Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh Quốc (Britain’s Got Talent - 2018) tối 3-6 giờ Anh đã khép lại với chiến thắng chung cuộc cao nhất thuộc về diễn viên hài Lee Ridley, nghệ danh Lost Voice Guy.   

Anh Lost Voice Guy, người chiến thắng Tìm kiếm tài năng Anh Quốc mùa giải 12, cũng là nghệ sĩ hài đầu tiên được trao giải thưởng nhất của Tìm kiếm tài năng Anh Quốc cho tới nay. Hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xuất hiện trong trang phục người lính với chiếc huy hiệu màu đỏ. 

Tiết mục dự thi của hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam cũng là tiết mục xiếc duy nhất trong số 10 tiết mục tranh tài ở đêm chung kết

Màn chồng đầu đi trên mai hoa thung của hai anh em, theo lời người dẫn chương trình, lần đầu tiên được thực hiện trong trạng thái không có thiết bị hỗ trợ bảo hiểm. Đỉnh điểm của tiết mục là cú nhảy mạo hiểm cuối cùng của tiết mục. Ở cú nhảy này, Quốc Cơ giữ Quốc Nghiệp thăng bằng trên đầu và đi trên những cột mai hoa thung chông chênh. Khi cách bệ đỡ khoảng một mét, Quốc Cơ giữ thăng bằng và phóng qua để tiếp bệ đỡ an toàn trong tư thế vẫn có Quốc Nghiệp… trên đầu. 

Màn biểu diễn thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo. Giám khảo David bày tỏ thán phục: "Nếu bạn đã xem nó trong một bộ phim, bạn sẽ bảo đó là hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt. Bạn sẽ không tin đâu". 

Mặc dù không đoạt giải thưởng trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh Quốc, song với những gì thể hiện tại hai đêm bán kết và chung kết của cuộc thi này, hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực sự đã khiến khán giả Việt Nam tự hào.

Video màn biểu diễn của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh Quốc