Kiatisak chuẩn bị tái xuất ?

Sau thất bại của Port FC trước Chonburi FC ngay trên sân nhà vào cuối tháng 9 năm ngoái, HLV tài ba người Thái Senamuang Kiatisak đã quyết định nói lời từ chức. Khi đó, có nhiều tin đồn về việc “Zico Thái” sẽ trở lại HAGL làm việc, thay thế HLV Nguyễn Quốc Tuấn.
Tuy nhiên mọi chuyện đã không diễn ra như vậy. Và cho tới hiện tại, nhà cầm quân từng hai lần giành chức vô địch AFF Cup cùng ĐT Thái Lan vẫn chưa quyết định dẫn dắt đội bóng nào.
Theo thông tin mới nhất từ Fox Sport, Kiatisak có thể sẽ trở lại cầm quân trong nay mai. Đích đến của vị cựu thuyền trưởng HAGL sẽ là CLB Muangthong United.
Hiện tại chiếc ghế HLV trưởng CLB này đang trống sau khi HLV Tawan Sripan từ chức vì thất bại thảm hại 1-6 trước CLB Prachuap hôm Chủ Nhật vừa qua. Và HLV Kiatisak là cái tên đầu tiên được Muangthong lựa chọn thay thế.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.