Hội họa

Kỳ Tài Lộ Diện 2018 chờ đón tiết mục của các "David Copperfield" Việt Nam

HL • 20-06-2018 • Lượt xem: 3512
Kỳ Tài Lộ Diện 2018 chờ đón tiết mục của các "David Copperfield" Việt Nam

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/7/2018 trên kênh THVL1. Khán giả sẽ được nhìn thấy thí sinh Kỳ Tài Lộ Diện đa năng hơn, nhiều tiết mục đa dạng hơn so với mùa trước.

Trong buổi công bố phát sóng sáng nay, BTC chương trình cho biết Kỳ Tài Lộ Diện 2018 có nhiều thay đổi, đột phá hấp dẫn hơn. Khán giả sẽ được nhìn thấy thí sinh Kỳ Tài Lộ Diện đa năng hơn, nhiều tiết mục đa dạng hơn so với mùa trước như tiết mục giải mã rubik, vẽ tranh cát, tâm thần luận, nghệ thuật làm dẻo khớp xương, ảo thuật hóa học...

Diễn viên Thúy Nga với quán quân mùa 1 và các thí sinh mùa 2 của Kỳ Tài Lộ Diện

Trong những tập đầu tiên, chương trình sẽ đưa nghệ thuật kịch vào để xây dựng các tiết mục thành những câu chuyện có nội dung, có tính liên kết với nhau, vừa hài hước, hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo được chuyên môn cao. Ở các tập sau đó, ngoài bài diễn dự thi của thí sinh, Ban giám khảo sẽ yêu cầu các thí sinh thực hiện thêm ngay trên sân khấu các kỹ năng nâng cao khó hơn, tương ứng với tiết mục mà thí sinh biểu diễn. Ví dụ thí sinh biểu diễn tiết mục xoay 1 quả banh trên đầu ngón tay, BGK sẽ thử thách thêm thí sinh với yêu cầu xoay 2 quả banh cùng lúc. Tất cả các thử thách tăng cường này đều được thông qua cố vấn chuyên môn để đảm bảo an toàn cho thí sinh. 

Hỗ trợ cho các thí sinh trong việc dàn dựng tiết mục là 4 đạo diễn quen thuộc, đã từng dàn dựng các chương trình của THVL: Đạo diễn Ngọc Duyên, Đạo diễn Vũ Trần, Đạo diễn Lê Nghĩa, Đạo diễn Hoàng Khôi. Giám khảo chuyên môn sư phụ Kao Long và nghệ sĩ Thanh Bạch.

Giám khảo kỹ năng biểu diễn là nữ danh hài Thúy Nga, chị chia sẻ những ngày ở Mỹ, từng xem các tiết mục ảo thuật của David Copperfield và nhận thấy các thí sinh của Kỳ Tài Lộ Diện đều làm được những tiết mục như David Copperfield, chỉ khác là hiệu ứng sân khấu và đầu tư ở Việt Nam chưa được như ở nước ngoài. 

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/7/2018 trên kênh THVL1.

Ảo thuật gia Hoàng Nghiêm

Trailer chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018

Tag: