GIẢI TRÍ

Kyo York tung MV song ngữ ‘Mùa thu cho em’

Y Diệp • 18-11-2019 • Lượt xem: 642
Kyo York tung MV song ngữ ‘Mùa thu cho em’

Ca sĩ Kyo York khiến những ai yêu mùa thu Hà Nội lại một lần nữa thổn thức, thả hồn nhẹ nhàng theo ánh nắng vàng, cái se se lạnh trong tình ca bất hủ Mùa thu cho em của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên.

 

Tin, bài liên quan:

Nghi ‘phim giả tình thật’ với Kyo York, CoCo Thùy Dung lên tiếng

Kyo York tố bị Trấn Thành chèn ép, lộ chuyện nghệ sĩ chơi xấu nhau

Trên hành trình Nhật ký âm nhạc, Kyo York đã đi dọc đất nước để ghi lại những thước phim về cảnh sắc tươi đẹp của Việt Nam, nhưng đây là lần đầu anh chạm ngõ mùa thu Hà Nội.

 

 

 

Kyo York và ekip đã mang khí trời se lạnh, nắng trải vàng khắp phố, trời cao trong vắt từng làm say lòng bao thế hệ vào MV Mùa thu cho em.

Hình ảnh lãng mạn, lời ca bay bổng, giai điệu ngọt ngào mang âm hưởng của những năm 1970 là lời nhắc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên rằng thu đã sang rồi. Và một lần nữa, bức tranh mùa thu bằng âm nhạc với những ca từ thật đẹp đã được Kyo York truyền tải qua phiên bản song ngữ Anh - Việt. Trước đó, bản dịch tiếng Anh bài hát này cũng đã được nữ ca sĩ người Mỹ Dalena thể hiện khá thành công.

 

 

 

Trong MV, Kyo York hóa thân thành một chàng thơ nhẹ nhàng dẫn khán giả đi qua khắp các phố phường Hà Nội, từ Hồ Gươm - trái tim thủ đô qua Nhà thờ lớn, phố bích hoạ Phùng Hưng, rồi lại hít hà hương hoa sữa trên các con phố thân quen. Hay đôi khi lại lặng yên nhìn ngắm cây cầu Long Biên, một chứng nhân của lịch sử. Dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi, Kyo York hi vọng những khung hình đầy cảm xúc về mùa thu Hà Nội này ít nhiều đã làm thoả nỗi nhớ mong khắc khoải cho các tâm hồn yêu vùng đất nghìn năm văn hiến.

 

 

Với tình ca Mùa thu cho em, Kyo York đã tạo một màu sắc riêng. MV thể hiện được sự chỉn chu, nghiêm túc của nam ca sĩ và được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›