Hội họa

Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ chấm điểm 'quý ông'

Lê Thúy Hoa • 28-04-2018 • Lượt xem: 3930
Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ chấm điểm 'quý ông'

Công ty Đông Tây Promotion mua bản format chương trình truyền hình Man O Man của Đức. Man O Man phiên bản Việt Nam với tên gọi Quý ông đại chiến. Nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhiệm vai trò MC và Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ là hai khách mời cố định trong số 4 khách mời ở mỗi số. 

Chiều 27.4, Đông Tây Promotion đã có buổi họp báo giới thiệu gameshow truyền hình Quý ông đại chiến. Chương trình này mua format Man O Man - gameshow truyền hình được phát sóng lần đầu tiên tại Đức vào năm 1992 và sau đó được khá nhiều các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp... mua lại format.

Quý ông đại chiến mỗi số có 7 người đàn ông ở các độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau tham gia ở vị trí người chơi, 200 khán giả nữ tham gia bình chọn cùng với 4 nữ khách mời là những nghệ sĩ trẻ đóng vai trò gợi ý cho khán giả bình chọn và đặt tình huống cho người chơi. 

Mỗi tập sẽ có 3 vòng: Họ là ai, Sức hút và Bản lĩnh, mỗi vòng loại 2 người, sau 3 vòng sẽ tìm ra quán quân . Vòng 1 Họ là ai, 7 người chơi sẽ đeo mặt nạ và có 30 giây giới thiệu về mình, sau đó sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Vòng 2 Sức hút, những người chơi còn lại sẽ trổ những tài năng, sở trường của mình. Vòng cuối, người chơi sẽ đối mặt, giải quyết các tình huống thường gặp ở cuộc sống của 4 cô nàng khách mời đưa ra bằng hình thức những kịch bản không được dàn dựng sẵn. Cuối mỗi tập, người được nhiều bình chọn nhất sau vòng Bản lĩnh sẽ là quán quân và nhận giải thưởng 20 triệu tiền mặt cùng cúp lưu niệm của chương trình.

Nhà báo Lại Văn Sâm đóng vai trò host của chương trình có nhiệm vụ kết nối các người chơi, khách mời và khán giả bình chọn. Mỗi số có 4 nữ khách mời, trong đó có 2 khách mời cố định là Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ, làm nhiệm vụ bình luận, nêu quan điểm của mình để khán giả có thêm nguồn tham khảo trước khi quyết định chọn ai. 

Nhà báo Lại Văn Sâm, nhận định đây là chương trình vui nhộn và không chỉ là "cuộc chiến" của các quý ông giành ngôi quán quân mà còn để đàn ông thấy được những điều phụ nữ cần ở phái mạnh. Chương trình cũng là dịp để phụ nữ nêu lên những quan điểm của mình về đàn ông và người đàn ông như thế nào là đẹp trong mắt phụ nữ. 

Sân khấu của chương trình Quý ông đại chiến được thiết kế sàn di chuyển tự động, dưới sàn là hồ bơi - nơi người được bình chọn thấp nhất sẽ bị đẩy xuống.

Chương trình Quý ông đại chiến được công ty Đông Tây Promotion phối hợp cùng VTV3 sản xuất,  dự kiến ghi hình 13 số, phát sóng bắt đầu từ ngày 5.5 bắt đầu từ 20 giờ trên VTV3.