Hội họa

Livestream giao lưu với ca sĩ Y Garia và Giang Hồng Ngọc

LH • 25-12-2018 • Lượt xem: 10097
Livestream giao lưu với ca sĩ Y Garia và Giang Hồng Ngọc

Chương trình livestream giao lưu cùng hai khách mời là ca sĩ Y Garia và Giang Hồng Ngọc sẽ diễn ra vào lúc 11g, ngày 25/12/2018, tại Fanpage Duyên Dáng Việt Nam. Khán giả sẽ có cơ hội nhận được vé xem chương trình Duyên Dáng Việt Nam 30 khi tham gia đặt câu hỏi cho hai khách mời.

Y Garia tên đầy đủ là Y Garia Ênuôl, sinh ra và lớn lên tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Anh đã đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát các nước ASEAN do Trung Quốc tổ chức năm 2014 và nhiều giải thưởng khác. Xuất hiện tại buổi giao lưu, nam ca sĩ sẽ chia sẻ về hành trình ca hát cũng như cảm xúc khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu của chương trình Duyên Dáng Việt Nam 30 sắp tới.

Giang Hồng Ngọc, bắt đầu ca hát chuyên nghiệp từ sau khi đoạt giải 4 cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2006. Đã từng góp mặt tại Duyên Dáng Việt Nam 29, lần này quay lại với chương trình, nữ ca sĩ sẽ mang đến điều đặc biệt gì cho khán giả? 

Buổi livestream diễn ra tại không gian cà phê Trung Nguyên Legend, số 38 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM. Khán giả theo dõi chương trình có thể comment đặt câu hỏi với khách mời tại địa chỉ: www.facebook.com/duyendangvietnammagazine. Đặc biệt, chương trình sẽ dành tặng 2 vé xem Duyên dáng Việt Nam 30 cho 2 khán giả có câu hỏi thú vị.