Mẫu Tây bên hoa sen gây sốt cộng đồng mạng là ai?
Cô gái được khen ngợi là Olga Evil, sinh năm 1997, quốc tịch Ukraine. Hiện tại Olga Evil làm người mẫu tại Việt Nam. Cô sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, đằm thắm.
Trung Anh, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cho biết: “Trong quá trình chụp ảnh thì tụi mình có phần khó giao tiếp nhưng vì một số đồng nghiệp của mình có biết tiếng Anh nên cũng giải tỏa được một phần khó rồi!”.








“Những bộ ảnh phản cảm ở hồ sen thường rất ít xảy ra vì những người cố tình chụp để PR bản thân hay làm trò đùa câu like thì mới làm những việc đó, mình nghĩ là thay vì chia sẻ thì các bạn nên report những bài viết như thế vì share ra sẽ rất ảnh hưởng đến hình tượng của hoa sen Việt”- anh chia sẻ về những bức ảnh diễn viên trẻ chụp ảnh phản cảm bên sen.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.