Hội họa

Miss Universe 2018: H'Hen Niê khiến nhiều người kỳ vọng ở kết quả sau cùng

Lan Phương • 11-12-2018 • Lượt xem: 4313
Miss Universe 2018: H'Hen Niê khiến nhiều người kỳ vọng ở kết quả sau cùng

Người hâm mộ đang rất nóng lòng được dõi theo H'Hen Niê ở chặng đua cuối cùng vào ít ngày tới ở Miss Universe. Bên cạnh đó các mỹ nhân đến từ các nước khác cũng là đối thủ đáng lo của người đẹp Việt Nam.

Ngoài những hoạt động tham quan, khám phá văn hoá Thái Lan, chụp ảnh... H'Hen Niê cùng dàn đối thủ của mình vẫn đang gấp rút tập luyện cho đêm chung kết. Hôm qua, các thí sinh đã cùng sải bước catwalk trên sân khấu. Nhiều người dự đoán, với những bước đi đầy chuyên nghiệp này, H'Hen Niê sẽ còn nổi bật hơn nữa trong đêm thi quyết định ai là chủ nhân của chiếc vương miện.

Về phần thi trang phục thì 4 bộ trang phục được cho là có câu chuyện hấp dẫn đến từ các quốc gia: Mông Cổ, Việt Nam, Myanmar và Nam Phi.

"Trang phục dân tộc bánh mì của Việt Nam hay Bánh mì Việt Nam là món ăn nhanh nổi tiếng nhất đối với người dân địa phương. Khách du lịch tại Việt Nam cũng rất quen thuộc với món ăn độc đáo này. Bánh mì rất ngon miệng và giá của nó rẻ đến nỗi tất cả mọi người từ nghèo đến giàu đều có thể mua được". - Fanpage của cuộc thi này nhận định.