Hội họa

Morgan Freeman bị tố quấy rối quá nhiều phụ nữ dù đã 81 tuổi

H. Ngân • 26-05-2018 • Lượt xem: 4632
Morgan Freeman bị tố quấy rối quá nhiều phụ nữ dù đã 81 tuổi

Nhiều cáo buộc đã chống lại diễn viên gạo cội này. Ông bị CNN liên tục đăng tải những thông tin quất rối tình dục nữ giới.

Morgan Freeman bị ít nhất 8 người phụ nữ tố cáo ông có hành vi quấy rối tình dục họ. Nhiều người khác thì nói họ tận mắt chứng kiến hành vi quấy rối hoặc lời lẽ dung tục của ngôi sao gạo cội trong suốt những năm qua.

Thông tin từ CNN: “Một trợ lý sản xuất từng sống trong mơ khi được làm việc với ê-kíp Going in Style vào năm 2015. Bộ phim hài có sự tham gia của Morgan Freeman, Michael Caine và Alain Arkin. Nhưng tất cả sau đó khiến cô bị ám ảnh bởi những trò quấy rối”.

Hầu hết những người từng làm việc với Morgan đều phản ánh về hành vi quấy rối tình dục nữ giới của ông

Nữ trợ lý của ông cho hay trên CNN: “Freeman từng cố tốc váy và hỏi tôi có mặc đồ lót hay không. Tôi đã bỏ đi nhưng ông ta vẫn hành động như thế một lần nữa. Arkin trông thấy và nói ông ta hãy dừng lại trò đó. Morgan lúc đó thực sự bối rối khi bị phản ứng”.

Một phụ nữ là thành viên ê-kíp sản xuất phim Now You See Me kể cô và đồng nghiệp nhiều lần đỏ mặt vì những lời lẽ dung tục của Morgan Freeman trên phim trường.

“Mỗi lần ông ta dừng lại nhìn vào ngực tôi rồi bật cười trước khi vào phòng làm việc, tôi thấy thực sự khó chịu. Một đồng nghiệp khác đã vỗ về tôi hãy quen với điều đó, vì ông ta là Morgan Freeman”, một phụ nữ khác kể trên CNN.

Morgan Freeman nhiều lần được đề cử tại giải thưởng danh giá Oscar vào các năm 1987, 1989,1994. Freeman là ngôi sao điện ảnh người Mỹ gốc Phi hiếm hoi được tôn vinh giải Thành tựu trọn đời do Viện Điện ảnh Mỹ trao tặng.