Một gã đàn ông ở Mỹ bị 13 năm tù vì ăn quỵt tiền của phụ nữ
Đẹp trai, lịch thiệp, ăn nói dễ nghe, Gonzales nhanh chóng chiếm được cảm tình của đối phương. Tuy nhiên, sau những bữa ăn với hóa đơn lên tới 100-200 USD, ông ta thường biến mất mà không trả tiền. Gonzales không nói lời nào hoặc rời đi với lý do như đi toilet, hay nói phải đi đón con sau khi nghe điện thoại.

Paul Guadalupe Gonzales
“Đôi khi chủ nhà hàng cảm thấy đối tác của Gonzales đáng thương, đã miễn phí tiền ăn cho họ. Nhưng đa số trường hợp, người phụ nữ sẽ chủ động trả tiền vì xấu hổ”, trích hồ sơ tòa án.
Gonzales cũng không che dấu hành tung của mình trên mạng. Ông ta sử dụng tên thật trên các trang web hẹn hò như Bumble, Plenty of Fish và thường xuyên đăng ảnh đi ăn tại các nhà hàng lên tài khoản cá nhân. Nếu bị kết tội, Gonzales có thể phải ngồi tù 13 năm.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.