Một võ sư, diễn viên từng đóng phim Người phán xử bị khởi tố
Theo cơ quan điều tra năm 2014, Nguyễn Mạnh Hùng – tự giới thiệu là giáo viên dạy võ thuật trong ngành công an, có nhiều mối quan hệ – hứa xin việc cho anh D. vào Hải quan sân bay quốc tế Nội Bài. Tin vào lời hứa, anh D. đã nhờ Hùng xin việc với chi phí 300 triệu đồng, đặt cọc trước 50 triệu đồng.

Bị can Nguyễn Mạnh Hùng
Tháng 8-2014, Hùng hẹn gặp anh D. và người nhà anh tại một quán cà phê trong nhà ga sân bay quốc tế Nội Bài. Tại đây, anh D. đã đưa cho Hùng 50 triệu đồng và nhận được cam kết sau khoảng 2-3 tháng sẽ đi làm.
Không dừng lại ở đó, Nguyễn Mạnh Hùng còn nhận của một người khác 70 triệu đồng để xin vào làm việc vào làm Hải quan sân bay Nội Bài với chi phí 300 triệu đồng và viết giấy cam kết.
Vẫn tin tưởng Nguyễn Mạnh Hùng nên người nhà anh D. tiếp tục giới thiệu cho anh Tr. (ở Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) gặp Hùng để nhờ xin việc. Khi gặp gỡ, Hùng giở bài cũ, thỏa thuận sẽ xin cho anh Tr. vào làm Hải quan sân bay Nội Bài với tổng chi phí 300 triệu đồng, đặt cọc 50 triệu đồng cùng cam kết sau 2 tháng sẽ xin được việc. Tuy nhiên, quá thời hạn cam kết, Hùng vẫn không thực hiện lời hứa.
Bình luận bài viết (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chúng tôi rất vui khi có bạn đồng hành cùng hành trình lan tỏa những điều tích cực.
Khám phá ngay để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời dành riêng cho bạn!
Hậu trường
Âm nhạc
Thời trang
Phim
Họ đã nói
TV Show
Triển lãm
Hội hoạ
Kết nối bạn đọc
Đò đưa
Việt Nam
Thế giới
Chưa có bình luận.