Hội họa

MV cộng đồng 'Giữ lấy tuổi thơ' hát chống lại nạn bạo hành trẻ em

Thiên Đức • 20-09-2018 • Lượt xem: 4426
MV cộng đồng 'Giữ lấy tuổi thơ' hát chống lại nạn bạo hành trẻ em

Chiều 19/9 tại Hà Nội, với sự góp mặt của gần 200 nghệ sĩ và các em thiếu nhi, MV Giữ lấy tuổi thơ ra mắt với thông điệp kêu gọi xã hội chung tay lên án nạn bạo hành, ấu dâm và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến (bên trái) cũng tham gia trong dự án này

Nhạc sĩ - ca sĩ Simona De Rosa, người tích cực tham gia dự án này, cho hay sẽ mang MV đến Ý, nơi mình sinh ra và Mỹ, nơi cô làm việc, để lan tỏa cũng như chia sẻ với bạn bè quốc tế là Việt Nam đang đối mặt với vấn nạn xâm hại tình dục, bạo hành trẻ em và giải quyết nó để hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Dự án âm nhạc "Giữ lấy tuổi thơ" (nhạc sĩ Dương Trường Giang sáng tác), các ca sĩ Minh Quân, Đinh Lan Hương, nghệ sĩ Chiều Xuân... đã kêu gọi nghệ sĩ trong nước cùng quan tâm nhiều hơn tới trẻ nhỏ, cùng dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh chống xâm hại quyền trẻ em với mong muốn trả lại cho trẻ em một tuổi thơ đúng nghĩa.

MV "Giữ lấy tuổi thơ" khởi quay từ tháng 5-2018 tại Hà Nội, sau đó thực hiện ở TP HCM với sự chung tay góp sức của rất nhiều nghệ sĩ và những tình nguyện viên ủng hộ cộng đồng. Chia sẻ trong buổi ra mắt MV, nghệ sĩ Chiều Xuân mong muốn được góp tiếng nói của mình cảnh tỉnh các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ cần tăng cường các kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống.