GIẢI TRÍ

Người đẹp Kim Sỹ và cuộc thi 'Duyên dáng Áo dài qua ảnh' ở Hà Tĩnh

Thủy Trần • 02-03-2021 • Lượt xem: 3400
Người đẹp Kim Sỹ và cuộc thi 'Duyên dáng Áo dài qua ảnh' ở Hà Tĩnh

"Duyên dáng Áo dài qua ảnh" là cuộc thi được Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Tĩnh phát động trong dịp "Ngày phái đẹp - 8 tháng 3" năm nay 2021.  Lần đầu tiên có một cuộc thi gây chú ý như vậy trong giới trẻ. Hoa hậu Doanh nhân Kim Sỹ cho biết bản thân cô vô cùng thích thú...

Tin và bài liên quan: 

Hoa hậu thời trang Kim Sỹ: 'Vượt lên chính mình luôn là niềm hạnh phúc...'

Ca sĩ Hiền Thục, giọt nước mắt pha lê đã thôi rơi

Hồ Ngọc Hà, biểu tượng của sa ngã hay biểu tượng của hạnh phúc?

Ca sĩ trẻ Thanh Hưng: Từ Việt Nam Idol đi đến chỗ khán giả yêu thương

Cuộc thi "Duyên dáng Áo dài qua ảnh" là cuộc thi được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh phát động trong những ngày vừa qua.

Có thể nói "sức nóng rần rần" trong các bạn trẻ và phái đẹp đang "đổ bộ" về trên toàn tỉnh Hà Tĩnh là có thật. Các nguồn tin, bài viết trên các kênh truyền thông Huyện, Tỉnh và được sự quan tâm, hưởng ứng 1 cách nghiêm túc. Đấy chính là sự thành công của chương trình đến nay.  


Hoa hậu Doanh nhân Kim Sỹ trong trang phục áo dài ủng hộ cuộc thi "Duyên dáng Áo dài" của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức nhân ngày "Phái đẹp" - Quốc tế Phụ nữ 8.3.2021. 

Theo ghi nhận của Duyendangvietnam.net.vn, tuy mới khởi động trong thời gian ngắn, nhưng đã có hơn 1200 thí sinh tham gia gửi ảnh về cho Ban tổ chức. 900 thí sinh vào bán kết.

Cũng nhận xét bước đầu, qua ảnh đã gửi về, hầu hết các thí sinh năm nay rất đẹp, chất lượng. Và 111 thí sinh nào sẽ lọt vào đêm chung kết 20/3?

Từ quy chế của ban tổ chức, cuộc thi đã sơ khảo số lượng khoảng 1.700 thí sinh tham gia, vào bán kết 800 thí sinh và chung kết 111 thí sinh. 

Đêm chung kết dự kiến được tổ chức tại Khách sạn Eagle Hotel - Hà Tĩnh với sự có mặt của BLĐ Tỉnh, Huyện, doanh nghiệp, khách mời các huyện tham gia. Đặc biệt là rất rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, có giá trị cao.

Nhân dịp Hoa hậu Doanh nhân Kim Sỹ, cũng là đứa con của quê hương về công tác tại tỉnh Hà Tĩnh trong tuần qua, Ban lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ kết hợp Hội Doanh nhân tỉnh đã mời người đẹp Kim Sỹ hỗ trợ, đồng hành, cố vấn chuyên môn cùng BLĐ và chương trình.

Được trở về Quê hương và xây dựng những điều tốt đẹp cho tỉnh nhà, đó là điều tự hào và hạnh phúc của bản thân Kim Sỹ. Cô đánh giá cao cuộc thi đã tở chức bài bản, quy mô, đúng qui trình, chuyên nghiệp.


Hoa hậu Doanh nhân Kim Sỹ duyên dáng với tà áo dài Việt

 


Bộ áo dài do hoa hậu Doanh nhân Kim Sỹ chụp ủng hộ cuộc thi "Duyên dáng Áo dài qua ảnh" của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh. 

DuyendangVietnam.net.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về cuộc thi cho quý bạn đọc trong những bài viết sau...