ĐỜI SỐNG

Nguyễn Trần Duy Nhất vào chung kết LION Championship sau trận đấu khiến đối thủ bỏ chạy

Hoàng Sơn • 23-10-2022 • Lượt xem: 144
Nguyễn Trần Duy Nhất vào chung kết LION Championship sau trận đấu khiến đối thủ bỏ chạy

Vào tối 22/10, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã có chiến thắng trước võ sĩ Nguyễn Huy Hoàng tại bán kết giải LION Championship, qua đó có tấm vé vào vòng chung kết.

Xem thêm:

TP.HCM đấu Hà Nội: ‘2 cơn mưa diễn ra trên sân Thống Nhất’

HLV Mai Đức Chung tỏ ra hạnh phúc khi nằm cùng bảng với các đội mạnh

Nguyễn Trần Duy Nhất đặt kỳ vọng ở hạng cân không sở trường tại World Games

Bước vào trận bán kết,  Nguyễn Trần Duy Nhất cũng như Nguyễn Huy Hoàng đã nhanh chóng có những cú đánh hiểm hóc nhằm nhanh chóng hạ gục đối phương sớm. Cả 2 tạo ra một trận đấu giằng co khi Duy Nhất là võ sĩ đến từ bộ môn Muay Thái còn Huy Hoàng với sở trường là Kickboxing lẫn Taekwondo. 

Ở giữa hiệp đấu thứ nhất, Huy Hoàng  có lợi thế khi anh vật võ sĩ Duy Nhất ra sàn đấu và liên tục có những cú đấm uy lực. Tuy vậy, với kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường Quốc tế, Duy Nhất vẫn né được những tình huống đối phương và có những pha phản đòn.


Nguyễn Trần Duy Nhất (quần đỏ) có những pha ra đòn hiểm hóc khiến đối thủ không kịp trở tay (Ảnh: BTC)

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, với bản lĩnh của mình cùng những pha ra đòn tốc độ và hiểm hóc, Nguyễn Trần Duy Nhất đã khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Huy Hoàng liên lục lùi sang phía góc của lồng đấu, thậm chí anh liên tục phải chạy quanh khán đài. Cuối cùng, Huy Hoàng đã xin bỏ cuộc trước khi bước vào hiệp đấu thứ 3.

Với chiến thắng này Duy Nhất có tấm vé bước vào chung kết và đối thủ của anh là Võ Thành Trung Tín. Trận đấu này sẽ diễn ra vào  ngày 26/11 tại Phú Quốc.