Hội họa

'Nhắm mắt thấy mùa hè' bộ phim đậm chất ngôn tình đã chính thức ra mắt

LM • 24-05-2018 • Lượt xem: 8340
'Nhắm mắt thấy mùa hè' bộ phim đậm chất ngôn tình đã chính thức ra mắt

"Nhắm mắt thấy mùa hè" bộ phim hợp tác Việt - Nhật đã có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM vào tối qua ngày 23/05/2018. Phim được ví như câu chuyện ngôn tình xúc động giữa chàng trai người Nhật và cô gái người Việt Nam.

Vào tối ngày 23/05/2018, ekip sản xuất phim Nhắm mắt thấy mùa hè đã tổ chức họp báo đậm chất Nhật Bản ra mắt truyền thông Việt Nam với sự hiện diện của dàn diễn viên trong phim. Nhắm mắt thấy mùa hè là dự án phim điện ảnh độc lập, được hợp tác bởi những bạn trẻ  Việt Nam và Nhật Bản. Sau 2 năm kể từ ngày khởi động dự án, đến nay phim đã hoàn tất và sẽ được công chiếu tại Hokkaido (Nhật Bản) vào ngày 6/4 và tại Việt Nam từ ngày 25/5/2018 phim sẽ chính thức ra rạp.

Chuyện phim bắt đầu từ hành trình đến thị trấn Higashikawa, đảo Hokkaido tìm cha của cô gái tên Hạ (diễn viên Phương Anh Đào). Hạ đã gặp chàng trai Nhật Bản tên Akira (diễn viên Takafumi Akutsu). Một cô gái Việt Nam - một chàng trai Nhật bản với hai tính cách, ngôn ngữ và văn hóa trái ngược nhau: Hạ có nụ cười tỏa nắng, thích chụp hình, gửi thư tay, xài điện thoại thông minh và Akira lạnh lùng, ít cười, không dùng điện thoại và thích chụp ảnh trắng đen không người... lại tìm thấy tình yêu dành cho nhau. Đan xen tình cảm đôi lứa là tình cảm gia đình, tình cha con được thể hiện rõ trong bộ phim. Ngoài ra, những cảnh quay thơ mộng và câu chuyện tình lãng mạn tại một vùng đất bình yên hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim ngôn tình thu hút sự chú ý của khán giả trẻ. 

Buổi họp báo ra mắt phim có sự tham gia của cả ekip và nhiều diễn viên, nghệ sĩ khách mời đến chia sẻ:

Ekip làm phim

Cặp đôi nam nữ chính: Phương Anh Đào và Takafumi Akutsu

 Ben Phạm vai du học sinh Duy Anh và Mizuki Miyauchi

Sayaka Mitsuta

Nữ diễn viên xinh đẹp Jun Vũ 

Trailer phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè:

Tag: