Hội họa

Những bộ phim âm nhạc... vạch áo cho người xem lưng

Châu Anh • 27-11-2018 • Lượt xem: 12026
Những bộ phim âm nhạc... vạch áo cho người xem lưng

Đó là những bộ phim tài liệu âm nhạc bóc trần đời sống của người nghệ sĩ. Những bộ phim này tiết lộ đời sống hậu trường của nghệ sĩ một cách chân thực nhất.

1. AMY

Chắc hẳn bạn còn nhớ ngôi sao bạc mệnh của dòng nhạc R&B Amy Winehouse? Bằng những thước phim gia đình tự quay và các đoạn clip cá nhân, đạo diễn bộ phim đã dựng lại chặng đường của Amy từ thời niên thiếu bồng bột cho đến thành công của cô trong sự nghiệp nghệ thuật.

2. GAGA: FIVE FOOT TWO

Với cái nhìn gần gũi vào cuộc sống cá nhân của Joana (tên thật của Lady Gaga) và sự nghiệp của Gaga dưới danh nghĩa của một ngôi sao ca nhạc, bộ phim này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác về thới giới của nghệ sĩ sau ánh đèn sâu khấu mà công chúng thường thấy ở họ.

 3. JIMI HENDRIX: VOODOO CHILD

Được mệnh danh là bậc thầy của việc “chơi” âm thanh và “bẻ” không khí, Jimi Hendrix là một trong những tượng đài lớn của dòng nhạc rock and roll. Bộ phim đã tái hiện lại đời sống nghệ thuật của Jimi dưới góc nhìn của đồng nghiệp cũng như những thước phim quý giá trong các buổi trình diễn để đời của ông.