Hội họa

Những cảm xúc đặc biệt của Phương Khánh trước phút đăng quang

Châu Anh • 05-11-2018 • Lượt xem: 9834
Những cảm xúc đặc biệt của Phương Khánh trước phút đăng quang

Sau đăng quang, Phương Khánh mong mỏi về Việt Nam bởi rất nhiều lý do, ngoài niềm vui đang được nhiều người yêu mến muốn chia sẻ cùng cô.

Gần vào chung kết, sức khỏe Phương Khánh không được tốt do cô lo lắng nhiều nhưng Phương Khánh vẫn gắng thể hiện phong độ tốt nhất trong từng tiết mục. Sau khi đăng quang, lui vào hậu trường, cô bị chao đảo và được ban tổ chức cùng người thân, bạn bè hỗ trợ.

Phúc Nguyễn, ông bầu của Phương Khánh cho biết: "Cô ấy đã có những giây phút đầy áp lực. Khi được xướng tên chiến thắng, Phương Khánh vỡ òa cảm xúc vì không nghĩ đến mình sẽ đạt danh hiệu cao nhất này. Từ cảm xúc dồn nén, vỡ òa, khi vào hậu trường, cô ấy được mọi người vây xung quanh chúc mừng nên có bị choáng và chao đảo. Ban tổ chức cung cấp vitamin và hỗ trợ nên Phương Khánh khỏe lại ngay. Hôm nay cô ấy đã hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện nghĩa vụ hoa hậu".

Theo Phúc Nguyễn, trước khi đưa Phương Khánh lên đường sang tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018, cả ê - kíp chỉ kỳ vọng vượt được thành tích mà Việt Nam từng lập ở cuộc thi nhan sắc này - tốp 8. Tuy nhiên, mọi việc vượt quá kỳ vọng khi Phương Khánh được vào tốp 4. Đến lúc Phương Khánh và đại diện nhan sắc của Áo cùng nắm tay nhau chờ đợi gọi tên đăng quang thì lúc này, niềm tin người đẹp Việt Nam chiến thắng lên cao vì cô nổi trội hơn. Kết quả, Phương Khánh đã chính thức làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt trên đấu trường Hoa hậu Trái đất.

Người đẹp Phương Khánh cho biết cô đã vỡ òa xúc động khi nghe hai tiếng Việt Nam được xướng lên ở vị trí cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.  "Trong giây phút nắm chặt tay người đẹp Áo, tôi vô cùng kỳ vọng cái tên Việt Nam được xướng lên. Tôi mong chờ hai tiếng Việt Nam vì bản thân đang là người đại diện đất nước đến tranh tài, hòa vào cái chung chứ không phải cái tên Phương Khánh riêng biệt... Một cảm xúc vỡ òa, hạnh phúc khi đội vương miện hoa hậu. Là một người con gái Bến Tre, tôi cũng mong muốn được gửi chiến thắng này cho quê hương mình".