Hội họa

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung ‘đọ sắc’ cùng dàn sao Việt dự event của Nam Vương Ngọc Tình

Anh Thư • 24-05-2018 • Lượt xem: 8016
Nữ hoàng Trần Huyền Nhung ‘đọ sắc’ cùng dàn sao Việt dự event của Nam Vương Ngọc Tình

Chiều ngày 23/5, Nữ hoàng Trần Huyền Nhung có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh sự kiện ra mắt công ty đào tạo, giải trí LeaDing và công bố những dự án 2018- 2019 của Nam Vương Ngọc Tình.

Sự kiện lớn quy tụ dàn sao thế giới là những nam vương quốc tế tên tuổi và dàn sao Việt đình đám như Mâu Thuỷ, Phạm Hương, Trương Thị May, Dương Ngọc Khả Trang, Á hậu biển Khánh Phương, Đỗ Trần Khánh Ngân...

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung tạo dáng bên siêu xe của Huy Hoàng Auto

Nam Vương Huy Hoàng và Nữ hoàng Trần Huyền Nhung bên siêu xe

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung được Nam vương Thái Bình Dương Trương Huy Hoàng  đón đi sự kiện bằng siêu xe. Cả hai anh chị đều là doanh nhân đẳng cấp, có tầm cỡ trong giới kinh doanh hiện nay.

Nam vương Ngọc Tình và Nữ hoàng Trần Huyền Nhung 

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung và hoa hậu Phạm Hương

Á hậu Mâu Thuỷ và Trần Huyền Nhung

Trần Huyền Nhung diện đầm đuôi cá với lối thiết kế đơn giản mà sang trọng ôm gọn 3 vòng chuẩn khiến Nữ hoàng càng lộng lẫy, càng kiêu sa. Trần Huyền Nhung tỏa sáng cùng dàn sao trong làng showbiz rất Fashion!

Trương Thị May và Trần Huyền Nhung

Bước xuống siêu xe, Nữ hoàng sắc đẹp cùng nam vương Huy Hoàng được các ống kính phóng viên báo, đài săn đón. Trần Huyền Nhung chuẩn bị cả một ekip đi cùng để hỗ trợ hình ảnh cho chị một cách chuyên nghiệp. Đi đến đâu, Nữ hoàng cũng bắt tay chào hỏi những anh chị trong làng showbiz mà Trần Huyền Nhung ngưỡng mộ.

Model Khả Trang và Trần Huyền Nhung

Tới dự Event của Nam vương Ngọc Tình, Nữ hoàng Trần Huyền Nhung cũng nhận được lời mời chính thức của Ngọc Tình dành cho chị về những dự án trọng đại sắp tới. “ Tôi rất ngưỡng mộ nam vương Ngọc Tình từ dáng vẻ bên ngoài lẫn tính cách điền đạm”, chị chia sẻ.

 Một số hình ảnh của Nữ hoàng Trần Huyền Nhung tại sự kiện của Nam vương Ngọc Tình:

Ảnh: Huy Trần

Trang phục: Tuấn Hải