Hội họa

Phim Em Gái Mưa: Mối tình thầy trò đơn phương được tái hiện

Biên tập 1 • 04-05-2018 • Lượt xem: 5317
Phim Em Gái Mưa: Mối tình thầy trò đơn phương được tái hiện

Sau thành công ấn tượng của MV Em Gái Mưa, sắp tới đây bộ phim điện ảnh cùng tên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1/6/2018. Lấy bối cảnh năm 2000, phim sẽ đưa những khán giả thế hệ 8x, 9x được trở về thời niên thiếu đầy mơ mộng.

Dàn diễn viên chính của bộ phim gồm thầy giáo mưa - Mai Tài Phến, hotboy Đông Hồ - Tiến Vũ, Ngốc - Phương Anh Đào, Trang Hí, diễn viên hài Việt Hương và cả sự góp mặt của nữ ca sĩ Hương Tràm… Lấy bối cảnh những năm 2000, qua đó những khán giả của thế hệ 8x và 9x như được sống lại tuổi thiếu niên ngây thơ.

Mối tình thầy trò đơn phương sẽ tiếp tục được tái hiện trong phim Em Gái Mưa

Dẫn dắt câu chuyện sẽ là hình ảnh cô học trò Hà Vy với những cảm xúc rung động đầu đời dành cho vị thầy giáo điển trai Vũ sở hữu nụ cười tỏa nắng. Để rồi cô giáo thực tập do Phương Anh Đào thủ vai trở thành “tình địch” với Hà Vy. Đi sâu hơn MV Em Gái Mưa, bộ phim sẽ khai thác nhiều tình tiết thú vị xung quanh mối tình đặc biệt này kèm theo là những chi tiết về cuộc sống học sinh, chuyện học hành thi cử quan hệ, bạn bè, bất đồng ý kiến với ba mẹ cũng sẽ được khai thác.

Phim vừa tung trailer với góc quay gợi nhiều cảm xúc cùng tông màu phim nhẹ nhàng nhắc người xem nhớ lại kỹ niệm thanh xuân luôn tươi đẹp. Đạo diễn phim Kawaii Nguyễn Tuấn Anh sẽ phần nào tái hiện cuộc sống thế hệ 8x và 9x qua bộ phim đó là những: tình cảm đơn phương ồn ào và lặng lẽ, những day dứt và xót xa, những giọt nước mắt và nỗi đau, những yêu, thương và trách nhiệm… Thanh xuân không chỉ có tình yêu.

Phim dự kiến được khởi chiếu vào ngày 1/6/2018 sắp tới.

Trailer phim