Hội họa

Phim hoạt hình bom tấn Thái tung trailer đầy kỹ xảo

Đào Nguyễn • 05-07-2018 • Lượt xem: 12010
Phim hoạt hình bom tấn Thái tung trailer đầy kỹ xảo

Nhà sản xuất bộ phim 'Huyền thoại Muay Thái: 9 mảnh ghép thần kỳ' vừa tung trailer chính thức mang nhiều kỹ xảo hiện đại của bộ phim nó về bộ môn võ thuật truyền thống của Thái Lan làm mãn nhãn người hâm mộ điện ảnh.

Trailer chính thức của bộ phim Huyền thoại Muay Thái: 9 mảnh ghép thần kỳ với khá nhiều hình ảnh đầy lôi cuốn, đồ hoạ sống động. Trailer phim mở đầu bằng một lời sấm truyền vang vọng: “Vương quốc Ramathep và thần dân sẽ lại được tự do!”. Chàng trai Ott xuất hiện cùng những cơn ác mộng về cảnh tàn sát luôn ám ảnh cậu mỗi đêm.  Ott thường xuyên đặt rất nhiều câu hỏi về giấc mơ lặp lại hàng đêm. 

 

Đó là những dấu hiệu cho thấy Ott là người được chọn lựa để trở thành một chiến binh có thể sử dụng 9 SATRA và gánh vác vận mệnh của dân tộc. Chính vì vậy, cha cậu luôn khắt khe với việc tập luyện võ thuật của con trai để Ott có được một sức mạnh khủng khiếp khi kết hợp được 9 yếu tố của võ Muay Thái và một ý chí mạnh mẽ. 

Bryan Edward Hill, biên kịch nổi tiếng đến từ Hollywood, người chịu trách nhiệm phát triển câu chuyện cho thị trường quốc tế từng chia sẻ rằng: “Trailer phim chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Nếu bạn thấy bất kì điều gì thú vị trong trailer thì toàn bộ bộ phim chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp”.

Huyền thoại Muay Thái: 9 mảnh ghép thần kỳ (tựa tiếng Anh: The Lengend Of Muay Thai - 9 Satra) được đầu tư lên đến 200 triệu Baht (tương đương 137 tỉ đồng). Đây được xem là bộ phim hoạt hình bom tấn của Thái Lan. Trước đó, bộ phim cũng đã tung poster chính thức với hình ảnh ấn tượng về các nhân vật trong phim, từ Ott và những người bạn quả cảm đến những nhân vật phản diện như: quỷ khổng lồ Dehayaksa, Black Jager. Phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 20.7.