Hội họa

Phim "Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè" tung trailer cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn

N.M • 02-05-2018 • Lượt xem: 5130
Phim "Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè" tung trailer cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn

Trailer của bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè với những cảnh quay về thiên nhiên Nhật Bản đẹp đến mê hồn. Bộ phim dự kiến công chiếu vào ngày 25.5.2018.

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè do công ty Việt Nam và đối tác Nhật Bản hợp tác sản xuất. Câu chuyện trong phim diễn ra tại thị trấn Higashikawa, Hokkaido, Nhật Bản  kể về hành trình của cô gái tên Hạ do diễn viên Phương Anh Đào thủ vai đến đây tìm cha (NSƯT Công Ninh đảm nhận). Bị chinh phục bởi vùng đất xinh đẹp, Hạ thích thú khám phá vùng đất Nhật Bản có tuyết rơi vào mùa hè, nơi cha cô sống trong thời gian dài và tại đây Hạ gặp chàng trai người Nhật – Akira (do diễn viên Takafumi Akutsu thủ vai).

Hạ do diễn viên Phương Anh Đào thủ vai và chàng trai người Nhật Akira (diễn viên Takafumi Akutsu)

 Hạ - cô gái mùa hè có nụ cười toả nắng như cái tên của cô, cộng thêm tính cách năng động, thích khám khá, thích chụp hình, gửi thư tay và xài điện thoại thông minh. Trong khi, Akira là chàng trai của mùa đông, lạnh lùng, ít cười, ánh mắt luôn sâu thẳm đầy tự sự nhưng sâu thẳm trong Akira là sự ấm áp, tinh tế. Akira thích chụp ảnh trắng đen không có người và đặc biệt là không dùng điện thoại.
 
Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè chính là chuyến hành trình tâm lý của hai người trẻ một Nhật và Việt khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá. Đan xen vào đó là những tình cảm gia đình, cha con xúc động. Khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của Nhật Bản xuất hiện đầy lung linh trong đoạn trailer được tung ra càng khiến khán giả tò mò.

Trailer của phim