Hội họa

Phim Việt Tết 2018 nở rộ về doanh thu

N. Minh • 22-02-2018 • Lượt xem: 5351
Phim Việt Tết 2018 nở rộ về doanh thu

So với mùa phim Tết năm ngoái, năm nay phim Việt chiếm ưu thế mạnh hơn về doanh thu và nội dung. Chỉ từ mùng 1 tới mùng 4 Tết, nhiều phim đã thu về con số khủng, như phim Siêu sao siêu ngố tới ngày mùng 4 thu về 43 tỉ đồng.

798 Mười, Siêu sao siêu ngố, Đích tôn độc đắc, Về quê ăn Tết là bốn phim Tết là bốn bộ phim mang về mùa phim Tết rộn rã trong năm nay.

Về quê ăn Tết có lẽ là phim gây hiệu ứng cao nhất trong mùa phim Tết năm nay

Nhà phát hành CJ CGV cho biết, phim do CGV phát hành doanh thu tăng tới 15% do với phim Tết của năm ngoái. Còn Galaxy - nơi phát hành phim 798 Mười thì cho biết phim của hài hành động của đạo diễn Dustin Nguyễn ra rạp ổn. Còn Đích tôn độc đắc, Về quê ăn Tết mang lại không khí rộn ràng hơn và chưa biết doanh thu cụ thể. Tuy nhiên hầu hết các phim ra rạp của năm nay lại hạn chế tuổi cho khán giả từ 13-16 tuổi nên ít thu hút được cả gia đình đi xem.

Mùa Tết hầu hết các rạp đều chiếu phim Việt. Đó là ưu thế cho nhiều bộ phim có đầu tư kỹ càng về kịch bản và đầu tư, thỏa mãn thị hiếu đa chiều của khán giả. Với sức chiếu 500-700 suất một ngày tại các hệ thống trong cả nước, chắc chắn doanh thu này sẽ còn tăng đều và dài trong những ngày tiếp theo.