Hội họa

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và cuộc sống gia đình hạnh phúc ít người biết

K.H • 24-04-2018 • Lượt xem: 5462
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và cuộc sống gia đình hạnh phúc ít người biết

Nổi tiếng và tiếp tục gây chú ý sau màn biểu diễn chuyên nghiệp tại chương trình Britain's Got Talent, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt hơn bao giờ hết. Khán giả vẫn luôn ngưỡng mộ những màn biểu diễn đỉnh cao của cả hai, nền tản gia đình đầm ấm hạnh phúc chính là động lực để hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiến tới vinh quang.

Quốc Cơ về chung một nhà với MC hoạt bát Hồng Phượng

 Quốc Cơ, anh đã kết hôn với MC Hồng Phượng. Gặp Hồng Phượng tại một chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ, Quốc Cơ ấn tượng trước sự cởi mở của nữ MC. Sau nửa năm hẹn hò, cả hai quyết định về chung một nhà. Quốc Cơ và Hồng Phượng hiện có một cậu con trai chung.

Gia đình hạnh phúc của Quốc Cơ và MC Hồng Phượng

Khi rảnh rỗi, Quốc Cơ luôn cố gắng giúp vợ chăm con. Con trai của Quốc Cơ bắt đầu tập xiếc từ khi còn nhỏ và từng trình diễn cùng với bố. Sau khi sinh con, Hồng Phượng mặc cảm về ngoại hình nhưng may mắn cô luôn được ông xã động viên, giúp cô vượt qua. Quốc Cơ hiện có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp, con trai kháu khỉnh.

Con trai kháu khỉnh của Quốc Cơ

Quốc Nghiệp lập gia đình với nữ ca sĩ

Quốc Nghiệp cũng đã lập gia đình. Bà xã của anh là nữ ca sĩ Ngọc Mai. Quốc Nghiệp và Ngọc Mai gặp nhau lần đầu năm 2011. Sau những lần lưu diễn chung, cả hai bắt đầu trở nên thân thiết. Về sống chung với gia đình Quốc Nghiệp từ năm 2015, Ngọc Mai được ba mẹ chồng yêu thương hết mực. Quốc Nghiệp là một ông bố bỉm sữa. Anh thường xuyên giúp vợ chăm con. Con trai của Quốc Nghiệp được bố cho tập xiếc từ lúc 2 tháng tuổi. Thường xuyên đi diễn ở nước ngoài, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đều có hậu phương vững chắc là bà xã hết lòng ủng hộ công việc của chồng.

Vợ Quốc Nghiệp là nữ ca sĩ Ngọc Mai

Gia đình hạnh phúc của Quốc Nghiệp