Hội họa

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp biểu diễn làm BGK đồng loạt đứng dậy vỗ tay

Ni • 02-06-2018 • Lượt xem: 11796
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp biểu diễn làm BGK đồng loạt đứng dậy vỗ tay

Ban giám khảo cuộc thi Britain’s Got Talent (BGT) đã đồng loạt đứng dậy sau khi màn trình diễn ấn tượng tại vòng bán kết của hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hoàn thành.

Màn trình diễn đặc biệt ấn tượng của hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam đã khiến các khán giả theo dõi chương trình Britain’s Got Talent không rời mắt nổi, đứng tim trong mỗi chuyển động cần sự chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất của hai anh.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang biểu diễn

Bất kể việc đã từng được xem trước khi họ biểu diễn thử tiết mục, các giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng Anh vẫn "mắt chữ O miệng chữ A" khi xem hai nghệ sĩ Giang Quốc Cơ, 34 tuổi và Giang Quốc Nghiệp, 28 tuổi, biểu diễn chính thức tại đêm bán kết.

Hai nghệ sĩ đã có những động tác phối hợp biểu diễn nhào lộn và giữ thăng bằng cơ thể cho thấy vẻ đẹp của sức mạnh dẻo dai cơ bắp vô cùng tinh tế trên sân khấu. Đỉnh điểm của màn biểu diễn là lúc hai anh thực hiện màn chồng đầu lên nhau di chuyển tiến - lùi, lên -xuống bậc trong tư thế thăng bằng và người di chuyển thì bịt mắt.

Hai giám khảo Alesha Dixon và Amanda Holden đã giật mình khi ở phần bước lùi lại trên cầu thang đã có một chút loạng choạng trong bước chân cuối cùng của người nghệ sĩ.

Đêm chung kết của chương trình Britain’s Got Talent sẽ được phát sóng trực tiếp tối chủ nhật (3-6) trên kênh ITV.