Hội họa

Rock'nShare lần 3 trở lại với chủ đề 'Đừng sống giống như hòn đá'

Lê Thúy Hoa • 08-05-2018 • Lượt xem: 8042
Rock'nShare lần 3 trở lại với chủ đề 'Đừng sống giống như hòn đá'

Vào đêm 13.5, đêm nhạc Rock'nShare lần thứ 3 do nhóm nhạc Psychotramps13 tổ chức sẽ trở lại tại Sân khấu 126 với chủ đề Đừng sống giống như hòn đá. Hoạt động này nhằm gây quỹ Vì tụi nhỏ do nhóm khởi xướng nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao.

Đổng hành cùng Psychotramps13 trong suốt những năm qua và trong lần thứ 3 là những ca sĩ, nhóm nhạc được khán giả thể loại nhạc Rock yêu thích như: ca sĩ Phương Thanh, Phạm Anh Khoa, Microwave, Bụi Gió, Parasite, Hạc San, Guitarist Dzũng Phạm, Skelaton Loves Cupcake.

Nhóm Microwave đã gắn bó với Rock'nShare trong nhiều năm nay

 

Rock’nShare lần 3 có quy mô lớn hơn nhiều so với hai lần trước, sân khấu mở, dàn dựng hoành tráng hơn và sức chứa dự kiến lên đến 3.000 người. Psychotramps13 và những người bạn đồng hành mang tham vọng thực hiện một đêm nhạc Rock chuyên nghiệp để phục vụ khán giả. 

Phương Thanh sẽ khuấy động không khí đêm nhạc bằng các ca khúc đã tạo hit thời Làn sóng xanh như Trống vắng, Dù có là người tình, Phạm Anh Khoa với Hoang ca 13, Vết thù trên lưng ngựa hoang và một số ca khúc quen thuộc của anh, nhóm Microwave với những ca khúc được yêu thích trong album 10 như Phai, Quên, Tìm lại, Hạc san sẽ trình diễn một ca khúc mới của nhóm dài 45 phút...  

Thỏ Trauma của nhóm Parasite sẽ trình diễn trong Rock'nShare 2018

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và các hoạt động bán hàng sẽ được góp vào quỹ Vì tụi nhỏ nhằm chuẩn bị cho chuyến "đi buôn" hạnh phúc, đem lại niềm vui đầy đủ, xinh đẹp trong mùa tựu trường vào tháng 9 năm nay cho các em nhỏ tại huyện miền núi biên giới A Lưới (Thừa Thiên Huế)

“Lấy cảm hứng từ câu nói “Đừng sống giống như hòn đá” của cố nhạc sĩ Trần Lập, Psychotramps13 mong muốn lan toả thông điệp sống là yêu thương và sẻ chia, sống không chỉ vì bản thân mình mà phải biết giúp đỡ cộng đồng. Tôi hy vọng năm nay Rock’nShare 2018  tiếp tục thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn bạn trẻ yêu Rock và yêu công việc thiện nguyện như chúng tôi", Trần Trung Lĩnh - trưởng nhóm Psychotramps13 - chia sẻ. Đêm nhạc Rock’nShare lần thứ 3 cũng là dịp đánh dấu kỉ niệm 5 năm ngày thành lập nhóm.

Đêm nhạc Rock'nShare lần thứ 3 diễn ra từ 17g30 đến 22g ngày 13.5 tại Sân khấu 126 (126 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM). Giá vé 150.000 VNĐ.

Psychotramps13 thành lập năm 2013 với 13 thành viên ban đầu, đến nay đã có khoảng 50 thành viên, đến từ những ngành nghề và hoàn cảnh khác nhau nhưng chung một niềm đam mê lang thang với xe máy và mong muốn giúp đỡ những người kém may mắn hơn. Châm ngôn của nhóm là Đi để Sẻ Chia – Live to Ride, Ride to Share. Năm 2015, nhóm lập ra quỹ Vì tụi nhỏ nhằm chia sẻ với những em bé ở vùng cao có cuộc sống khó khăn. Mọi hoạt động của nhóm đều gắn liền với ý nghĩa này.