Hội họa

Sau Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, nữ chính được Charlie Nguyễn "đo ni" cho phim mới

UO • 30-05-2018 • Lượt xem: 7963
Sau Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, nữ chính được Charlie Nguyễn "đo ni" cho phim mới

Ra mắt ấn tượng với bộ phim ngôn tình Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Phương Anh Đào dường như có một năm khá thành công khi tiếp tục xuất hiện trong tác phẩm chuyển thể Em Gái Mưa và sắp tới là bộ phim Chàng Vợ Của Em - một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Anh Quốc do Charlie Nguyễn đạo diễn.

Trong bộ phim Chàng Vợ Của Em, nhân vật Mai do Phương Anh Đào thủ vai là một nhân viên đang trên đà khẳng định vị thế của mình ở công ty, nhưng cô lại gặp nhiều rắc rối với cuộc sống riêng mà không thể một mình giải quyết. Tính cách khá giống với một người đàn ông, Mai tìm kiếm một “người vợ” cho mình để chu toàn “hậu phương”, giúp cô yên tâm chinh chiến trong công việc.

Nữ diễn viên Phương Anh Đào được đạo diễn Charlie Nguyễn đo ni cho phim mới

Nữ diễn viên Phương Anh Đào chia sẻ cô nhận thấy mình giống với nhân vật Mai trong phim đến 80%. Cả hai đều có mục đích rõ ràng trong cuộc sống, làm việc rất nhiệt huyết và có cả một chút háo thắng. Phương Anh Đào gần như lột xác khi đóng vai nàng Mai hiện đại thông minh, tự tin, mạnh mẽ, quyết đoán, bên cạnh đó là một cô gái “chẳng biết sợ là gì”, Phương Anh Đào còn phải thể hiện nội tâm phức tạp ở nhiều phân cảnh tâm lý của Mai với mẹ hay những người đàn ông quanh mình. 

Vai nhân vật Mai đã được đạo diễn Charlie Nguyễn "nhào nặn" cho Phương Anh Đào, đạo diễn cho biết, anh phải tiếp xúc rất nhiều diễn viên nữ để tìm xem ai mới là nhân vật Mai đáp ứng được nhu cầu của kịch bản, từ ngoại hình, kỹ năng diễn xuất cho đến phong cách, hay thậm chí là cách suy nghĩ. Và anh đã chọn Phương Anh Đào bởi cô là diễn viên đạt được nhiều yếu tố gần nhất với Mai.

Nói về những nỗ lực của Phương Anh Đào trên phim trường, Charlie Nguyễn dành nhiều lời ngợi khen sự chịu khó của nữ diễn viên mới. Anh cho biết:  “Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng Phương Anh Đào có tư duy về nghề rất tốt, có sự thông minh và nhạy bén của một người diễn viên khi xử lý tâm lý nhân vật mà mình đang đóng.”

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24.08.2018.

 

Tag: