Hội họa

Siêu Lễ hội Sắc màu hoành tráng tại Quận 7

PB • 10-05-2018 • Lượt xem: 4779
Siêu Lễ hội Sắc màu hoành tráng tại Quận 7

Đường chạy Sắc màu – Color Me Run rực rỡ sẽ chính thức diễn ra lần thứ 5 vào ngày 12 tháng 5 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 (TP.HCM) với nhiều hoạt động sôi nổi.

Kể từ năm 2014, cứ mỗi dịp hè đến giới trẻ ba miền Bắc - Trung - Nam cùng trông đợi sự kiện mang tính sáng tạo và tràn ngập sắc màu Color Me Run. Chương trình năm nay hứa hẹn mở rộng quy mô lên đến 15,000 với mô hình Siêu Lễ hội Sắc màu có lịch trình hơn 7 tiếng.

Để đến với Color Me Run, người tham gia không cầm tấm vé để check-in như những sự kiện bình thường khác. Câu thần chú để đi Color Me Run chính là mặc áo - đeo vòng tay. Ngày hội nhận kit sẽ được tổ chức vào 2 ngày 9 và 10 tháng 5 tại Crescent Mall (Từ 10h sáng đến 8h tối) để người tham dự có thể đến nhận bộ kit đặc biệt của chương trình bao gồm: áo thun thiết kế độc đáo theo concept sự kiện, bột màu, thông tin sự kiện/ bản đồ và vòng tay check-in. Đặc biệt năm nay, người tham dự sẽ còn nhận được phụ kiện Bandana đậm lễ hội với 9 cách phối đồ khác nhau, hỗ trợ người tham dự hoà vào không khí lễ hội.

Người tham dự sẽ được chào đón bởi sân khấu âm nhạc hoành tráng đậm chất Indie và Underground với sự biến hóa của Phù thủy phối khí Masew, rapper cá tính Đen, ban nhạc phòng thí nghiệm Da LAB, cùng với nữ hoàng nhạc rap Kimmese hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm rực rỡ cho bạn trẻ khi tham gia lễ hội.