Hội họa

Sự trở lại của Vũ Cát Tường với những dự án âm nhạc mới

Thiên Đức • 19-10-2018 • Lượt xem: 4917
Sự trở lại của Vũ Cát Tường với những dự án âm nhạc mới

Với 2 album cùng live concert mang tên "Stardom", Vũ Cát Tường đã trở lại ấn tượng sau ba năm vắng bóng.

"Tôi luôn muốn thử mọi thứ. Mặc vest nam tính hay mang guốc nữ tính. Đó là bản chất của tôi. Chính vì vậy, hôm nay tôi có thể mặc váy nhưng mai lại hóa thân với hình ảnh nam tính. Hình ảnh unisex là điều mà tôi hướng đến" - Vũ Cát Tường chia sẻ khi sự trở lại lần này với vẻ ngoài hoàn toàn nữ tính, khác với vẻ tom boy của cô trước đây.

Vũ Cát Tường trở lại với vẻ ngoài nữ tính

Sản phẩm âm nhạc mới của Vũ Cát Tường do Universal Music Group (UMG) phát hành và trong tương lai có thể sẽ quảng bá ra thế giới. Điều này được chính  ông Kenny Ong, Giám đốc UMG  tại Singapore, Malaysia chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi nghe 2 ca khúc Leader và Stardom trong album, tôi đã bị thuyết phục, tôi thấy cách cô ấy hát, sáng tác nhạc, và nhảy có thần thái của một ngôi sao. Sự đổi mới trong âm nhạc của Tường cũng rất thuyết phục, chính vì thế không có lý do gì chúng tôi không đồng hành, hỗ trợ cho một tài năng như vậy và giới thiệu âm nhạc Việt Nam với quốc tế". 

Vũ Cát Tường chia sẻ  sự thay đổi 180% trong âm nhạc giai đoạn này vì cô muốn làm chủ cuộc đời mình, dám đi con đường của cô dù "mọi người có thể thấy mình điên, không giống ai hay thậm chí là thất bại nữa nhưng mình dám làm và dám chấp nhận rủi ro".