Hội họa

Tài tử của Hollywood - Morgan Freeman đến thăm Việt Nam

Lan Phương • 13-12-2018 • Lượt xem: 5421
Tài tử của Hollywood -  Morgan Freeman đến thăm Việt Nam

Ngôi sao của Hollywood -  Morgan Freeman đã có mặt ở Việt Nam. Mục đích chuyến đi của ông là quay phim về đạo Cao Đài. Đoàn làm phim của tài tử 81 tuổi gồm 23 người trong đó có 16 chuyên viên đến từ Mỹ và 7 chuyên viên thuộc một công ty cung cấp dịch vụ sản xuất phim truyện và kỹ thuật số tại Việt Nam.

Dự kiến phim này sẽ chiếu trên National Geographic vào tháng 3.2019 và sẽ có mặt trên màn ảnh của khoảng 180 quốc gia, vùng lãnh thổ. Morgan Freeman và ê-kíp đã tìm hiểu, nghiên cứu về tôn giáo này từ tháng 5.2018 trước khi quyết định đến Tây Ninh thực hiện.

Morgan Freeman tại Văn Miếu - Hà Nội

Đây là một chuyến đi mà Morgan Freeman cùng ekip của mình khá kín tiếng. Mãi tới 10/12 thông tin mới được tiết lộ. Chiều 10.12 tài tử gạo cội của Hollywood tiếp tục có buổi quay phim tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội). Sự xuất hiện của ngôi sao đình đám đã thu hút sự chú ý của nhiều du khách thăm quan trong và ngoài nước. 

Morgan Freeman tại Tòa thánh Tây Ninh

Câu chuyện của Chúa với Morgan Freeman theo chân ngôi sao kỳ cựu nước Mỹ khám phá các nền văn hóa, tôn giáo khác nhau trên Trái đất từ đó trả lời cho những câu hỏi của người xem về những đức tin và tín ngưỡng khác nhau. Đến nay, chương trình đã đi qua hai mùa và chuẩn bị phát sóng mùa 3 vào năm 2019. 

Những gì quay ở Việt Nam nằm trong số câu chuyện được kể trong loạt chương trình The story of God with Morgan Freeman . Đây là loạt phim tài liệu được công chiếu lần đầu vào tháng 4.2016 trên kênh truyền hình National Geographic.