Hội họa

Tặng sách "Sao Con Hỏi Mà Con Kiến Không Trả Lời"

K.H • 09-05-2018 • Lượt xem: 4952
Tặng sách "Sao Con Hỏi Mà Con Kiến Không Trả Lời"

"Góc nhỏ tặng sách cho bạn" là chương trình do mạng xã hội Duyên Dáng Việt Nam tổ chức dành cho tất cả các thành viên với hi vọng mang những quyển sách thú vị về cuộc sống về công việc, tình yêu... đến tận tay các bạn. Chương trình tặng sách sẽ duy trì liên tục với mục đích mang thông điệp tích cực và niềm vui nho nhỏ đến mọi người.

Trong tuần này, DDVN sẽ gửi đến các bạn quyển sách dễ thương Sao Con Hỏi Mà Con Kiến Không Trả Lời của tác giả Trần Lê Sơn Ý. Quyển sách là tập hợp những bài viết nhỏ của tác giả dành cho con dưới dạng nhật ký ghi lại những tương tác trò chuyện cùng con và nhìn thấy con lớn lên mỗi ngày.

Sách cũng giúp các bà mẹ trẻ giải đáp các câu hỏi: làm thế nào để ở bên con được nhiều nhất, hiểu rõ tâm tư con, dạy thế nào để con trẻ gần gũi với thiên nhiên và có lòng trắc ẩn ... được thể hiện nhẹ nhàng, tình cảm và đầy xúc động. Cuốn sách sẽ mang đến những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho những bà mẹ muốn quan sát và nhận biết và tận hưởng mọi khoảnh khắc bên con mình.

Quyển sách dễ thương "Sao Con Hỏi Mà Con Kiến Không Trả Lời"

Để nhận được quyển sách dễ thương này, bạn truy cập địa chỉ Fanpage này và làm theo thể lệ.

Admin của DDVN sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các bạn được nhận sách và thông báo kết quả vào ngày 12/5/2018. (Địa chỉ nhận sách là Quận 1, TP.HCM. Admin sẽ thông tin cho bạn để bạn hoặc người thân ghé nhận sách).
Hoặc các thành viên của DDVN cũng có thể chia sẻ để ban quản trị biết bạn thích được tặng thể loại sách nào, để chúng tôi sắp xếp cho những chương trình sau được tốt hơn.
Cảm ơn bạn.