Hội họa

Tháng 11: Sự trở lại của những nhóm nhạc đình đám

Thiên Đức • 21-10-2018 • Lượt xem: 7632
Tháng 11: Sự trở lại của những nhóm nhạc đình đám

Âm nhạc Kpop sẽ khiến nhiều khán giả hâm mộ có một tháng 11 đầy bận rộn với những sự trở lại ngoạn mục.

1. EXO, 2/11

Trước khi thông tin chính thức về thời gian trở lại của “gà cưng” nhà SM được xác nhận, các EXO-L (tên fanclub của EXO) đã phải lo lắng sốt vó trước những lần trì hoãn có-chủ-ý từ công ty quản lý. Lần trở lại gần nhất của nhóm là vào mùa Đông năm ngoái với album The war, sau đó, nhiều thông tin cho rằng nhóm sẽ tiếp tục trở lại sàn đua với full album vào mùa Hè. Tuy nhiên, phía công ty chưa từng lên tiếng xác nhận về sự trở lại này. Người hâm mộ dĩ nhiên có quyền lo lắng vì trước đó, nhóm nhạc Hàn Quốc này đã vụt mất danh hiệu Album of the year tại Golden Disk Awards sau nhiều năm trụ hạng.

2. WANNA ONE

Album cuối cùng của nhóm nhạc Hàn Quốc Wanna One sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 tới đây. Không giống với các nhóm nhạc khác, có lẽ đây là album người hâm mộ không muốn ra mắt nhất vì điều đó đồng nghĩa với việc 11 thành viên sẽ chỉ còn 1 tháng hoạt động dưới mái nhà chung mang tên Wanna One. Tuy nhiên, “buổi tiệc vui” nào cũng có lúc tàn, tin chắc rằng, album này của Wanna One sẽ gói trọn hết nhiệt huyết và lòng biết ơn của các thành viên gửi đến Wannable (cộng đồng fan Wanna One) thế giới. Hiện tại, ngoài gặp gỡ người hâm mộ thông qua các chương trình âm nhạc và tour lưu diễn, các thành viên đang tích cực chuẩn bị cho album mới.

3. TWICE – 5/11

Công ty JYP đã xác nhận 9 cô gái này sẽ tái xuất sân khấu vào ngày 5/11. Đây là album thứ 3 của nhóm sau khi ra mắt What is love? vào tháng 4 và Dance the Night Away vào tháng 7. Chưa có thông tin cụ thể về chủ đề sắp tới hay poster nhưng sau thành công của hai MV trước đó, người hâm mộ vẫn kỳ vọng vào sự trở lại của nhóm nhạc Hàn Quốc này.