Văn hóa

Thầy cô trường Mầm non Bầu Trời Xanh: Phòng chống COVID-19, vì sự an toàn của các em!

DDVN • 05-01-2021 • Lượt xem: 8202
Thầy cô trường Mầm non Bầu Trời Xanh: Phòng chống COVID-19, vì sự an toàn của các em!

Quan tâm đến thế hệ trẻ bao giờ cũng là vấn đề lớn của giáo dục, là trách nhiệm của cộng đồng. Một hạt giống tốt được chăm bón, vun trồng, tưới tắm mỗi ngày mới mong tương lai sẽ thành cây lớn vững chãi, sum xuê quả ngọt. Với thầy cô trường Mầm Non Bầu Trời Xanh (Lô N04 chung cư K26, Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) điều đó còn là kim chỉ nam hành động để phối hợp cùng với gia đình giúp các em an toàn đến trường, khỏe mạnh trong mùa COVID...

Tin và bài liên quan:    

Trường mầm non Bầu Trời Xanh chung tay phòng chống COVID-19

Đinh Phong - Tay chơi từ những giấc mơ

Họa sĩ Đinh Phong: Tốc lực nghệ thuật

Họa sĩ Đinh Phong: 'Tôi nhìn thấy sự sụp đổ những kiến trúc hoành tráng...'

Dịch COVID-19 đang là vấn đề đáng lo ngại của toàn thế giới. Dịch bệnh này với tốc độ lây lan, khó kiểm soát làm ảnh hưởng, gián đoạn sự phát triển, sản xuất trong xã hội.

Các em trường Mầm Non đang vui đùa bên sự căm sóc tận tình của các cô giáo có tấm lòng yêu thương con trẻ. 

Trong tình hình chung đồng hành cùng cả nước chống dịch, thầy cô trường Mầm Non Bầu Trời Xanh (Lô N04 chung cư K26, Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) đã phối hợp cùng gia đình và đồng nghiệp giúp đỡ, lo lắng cho các em - những mầm non tương lai của đất nước vượt qua thử thách.

Lo cho sức khỏe và chăm sóc các em hôm nay chính là lo cho tương lai của đất nước.

Mời quý bạn đọc theo dõi phóng sự ảnh của phóng viên DDVN thực hiện tại trường Mầm non Bầu Trời Xanh. Khi trực tiếp chứng kiến các thầy cô giáo lo lắng, chăm sóc cho các em để cha mẹ, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi cho các em đến học tại trường.

Các thầy dùng nhiệt kế đo nhiệt độ cho các em đến học và các bậc cha mẹ khi bước vào khuôn viên trường.  

Khi phóng viên DDVN đến trường Mầm non Bầu Trời Xanh dù còn rất sớm nhưng đã thấy các cô đến còn sớm hơn để chào đón các bậc phu huynh và các em vào lớp. Những thao tác rửa tay, đo nhiệt kế... được thực hiện nghiêm xác và đầy đủ.  

Một góc sân chơi cho các em trường Mầm non Bầu Trời Xanh nhìn từ trên cao.

Chơi cùng các em để tập luyện sự quan sát, nhanh nhạy, khả năng thích nghi ứng đối của các em với thiên nhiên. Nhưng sự an toàn vẫn được đặt trong nội quy. Các thầy cô luôn lo lắng chăm sóc, quan sát cho các em cả trong giờ ra chơi. 

Cổng trường Mầm Non Bầu Trời Xanh qua ống kính của phóng viên DDVN luôn sạch đẹp, thoáng đãng.

Cha mẹ các em vừa xuất hiện đã thấy các cô đứng chờ ngoài cửa trên tay là những bình nước vệ sinh, diệt khuẩn giúp các em rửa tay sạch sẽ đề phòng vi rút COVID 19 trong suốt thời gian học. 

Cô giáo ở trường như mẹ hiền nâng niu từng giấc ngủ cho các em thiên thần. 

Lo giấc ngủ cho các em cũng là một yêu cầu cao đặt ra cho thầy cô trường Mầm non Bầu Trời Xanh. Giấc ngủ đầy đủ, đúng giờ giấc cũng khiến tâm hồn các em vui tươi khỏe mạnh. Đây cũng là một yếu tố phòng chống bệnh tật hiệu quả!  

Khi vui chơi cùng các em, các cô giáo vẫn đeo khẩu trang để đảo bảo sự an toàn cao nhất cho các cháu. 

Vui khỏe, sinh hoạt, dạy múa hát cùng các em. Tất cả cùng chung tay để vượt qua mùa Covid đang là vấn nạn lớn trên toàn thế giới. Bầu trời xanh vẫn mênh mông khát vọng giấc mơ xanh cho các em, các thiên thần nhỏ là những mầm xanh tươi lai. 

*Trường Mầm Non Bầu Trời Xanh (Lô N04 chung cư K26, Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) luôn chào đón các bậc phụ huynh muốn gửi gắm niềm tin vào thầy cô trong việc chăm sóc con cái mình tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi!

*Điện thoại: (028) 62893561 – (028) 62893562.   

DDVN