Hội họa

The Voice 2018: Xuất hiện "chàng thơ" hát tiếng Pháp náo loạn trường quay

NM • 04-06-2018 • Lượt xem: 3730
The Voice 2018: Xuất hiện "chàng thơ" hát tiếng Pháp náo loạn trường quay

Tập 3 The Voice - Giọng Hát Việt vừa lên sóng truyền hình VTV3. Nhiều giọng hát tài năng tiếp tục được phát hiện. Các HLV liên tục tung ra chiêu trò hấp dẫn lôi kéo thi sinh về đội mình.

Ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến phần trình diễn của thí sinh Huỳnh Samuel An, người Việt định cư tại Thụy Sĩ. Anh mang đến ca khúc tiếng Pháp "La vie en rose" và lấy được tình cảm của tất cả mọi người không chỉ bởi giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng mà còn sở hữu ngoại hình điển trai, lãng tử. Sự xuất hiện của Samuel An trên sân khấu đã khiến cả trường quay vô cùng phấn khích và ngay từ câu hát đầu tiên đã chinh phục được HLV Noo Phước Thịnh. Sau đó, 3 HLV còn lại cũng bấm nút chọn và bước vào một cuộc chiến căng thẳng thể tranh giành chàng "hoàng tử" này.

Thí sinh Huỳnh Samuel An

Theo như nhận xét của HLV Thu Phương thì Samuel An hát nhạc Việt kết hợp Pháp sẽ rất hoàn hảo và hình dung ra ca khúc nào phù hợp với chàng trai này. Lam Trường cũng bày tỏ Samuel An hội tụ đủ yếu tố thanh và sắc. Kết quả không quá bất ngời khi, "chàng thơ" Samuel An quyết định về đội của Noo Phước Thịnh.

Huỳnh Samuel An sinh ra và lớn lên tại thành phố Lausanne - Thuỵ Sĩ, quê mẹ ở Cần Thơ và bố ở Bến Tre. Anh tốt nghiệp trường Đai học kinh tế, biết chơi Piano từ năm 7 tuổi và guitar lúc 14 tuổi. Từng đoạt giải Giọng ca Vàng của của cộng đồng Việt Nam bên Thuỵ Sĩ.

Thí sinh này đã thuộc về đội Noo Phước Thịnh

Song song đó là phần trình diễn của các thí sinh Sim Chanponloue đến từ Campuchia, Nguyễn Vũ Đoan Trang, 23 tuổi và hiện tại đang là ca sĩ tự do. Cô thể hiện ca khúc tiếng Anh "Black Widow", Nữ thí sinh Y Lux đến từ Kon Tum với ca khúc Buông, Chàng trai "tăng động" Vũ Đức Mạnh với ca khúc "Chờ cơn mưa".

Tập 4 The Voice - Giọng Hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 10/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Phần trình diễn của "chàng thơ" hát nhạc Pháp: