Bản thân

Thon gọn bắp chân với 5 bài tập nhanh chóng trước giờ ngủ

TL • 24-06-2020 • Lượt xem: 363
Thon gọn bắp chân với 5 bài tập nhanh chóng trước giờ ngủ

Sở hữu đôi chân thon gọn là ước mơ của mọi cô gái. Đôi chân nuột nà sẽ tôn dáng mỗi khi diện quần ôm đặc biệt là váy ngắn. Bạn hoàn toàn có thể có được đôi chân thon gọn với các bài tập đơn giản sau đây.

Đùi to, bắp chân thô sẽ làm bạn mất tự tin mỗi khi diện váy đặc biệt là những ngày hè. Vậy nên, hãy áp dụng các bài tập sau đây để cải thiện được hình dáng của đôi chân.

Bài tập 1 thon gọn bụng và bắp đùi sau:

Bạn hãy chọn mặt phẳng hoặc có thể dùng thảm tập yoga, để hai tay sang hai bên, phần thân bạn nằm trên thảm. Sau đó, thực hành như ảnh, dùng sức mạnh của hông để nâng đỡ cả thân dưới và giữ yên khoảng 45giay đến 1 phút, rồi trở lại tư thế cũ. Thực hiện bài tập khoảng 2-3 lần. 

Bài tập 2 thon gọn đùi và bắp chân

Cũng như bài tập bên trên, bạn đặt hai tay sang hai bên thả lỏng phần thân trên. Nâng phần thân dưới lên, và thực hiện động tác như đạp xe trên không luần lượt với 2 chân. Giữ yên phần thân trên và phần hông. Thực hiện liên tục trong 45 giây đến 1 phút.

Bài tập 3 thon gọn mông và đùi trong

Thực  hiện như trong hình, hãy nằm tư thế nghiên sang phải, dùng tay phải nâng đầu nhẹ nhàng. Đặt chân trái qua sao cho vuông góc 90 độ và nâng lên đặt xuống nhiều lần. Lặp lại với chân phải. Thời gian khoảng 90 giây cho hai chân.

Bài tập 4 thon gọn đùi trong

Thực hiện tư thế như trong hình với chân phải uốn cong, cố định tư thế, tay phải đỡ đầu, chân trái giơ lên cao rồi từ từ quay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập trong 50 giây và nghỉ ngơi 10 giây sau khi hoàn thành.

Bài tập 5 thon gọn cả chân

Với tư thế nằm nghiên này, tay phải sẽ đỡ đầu chân trái dũi thẳng và lặp lại động tác co duỗi nhiều lần cho 2 tư thế. 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›