Hội họa

Trấn Thành biến hóa thành bà bầu chua ngoa

LI • 25-05-2018 • Lượt xem: 3694
Trấn Thành biến hóa thành bà bầu chua ngoa

Tối 24/5, tập 1 chương trình "Manbirth - Khi đàn ông mang bầu" đã lên sóng truyền hình VTV3. Các nghệ sĩ tham gia đã chia sẻ những cảm xúc ý nghĩa khi lần đầu được mang chiếc áo bầu. Bên cạnh đó, khán giả truyền hình không khỏi phì cười với những tình huống hài hước, vui nhộn.

Thể lệ gameshow như sau: sẽ có 3 cặp nghệ sĩ, mang những chiếc “Áo bầu” đặc biệt. Các nghệ sĩ sẽ phải trải qua những cảm giác như: mệt mỏi, khó chịu, nặng nề, những cơn co thắt.... như những giai đoạn thai kỳ, đòi hỏi họ phải kết hợp ăn ý để hoàn thành thiên chức ông bố bà mẹ. 

Bên cạnh đó, họ còn cùng nhau thực hiện những kế hoạch chuẩn bị cho đứa con tương lai như: kế hoạch tài chính, trang trí phòng ngủ cho con, an toàn thực phẩm cho con và các kỹ năng cần thiết khác. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón những thiên thần ra đời ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng như khán giả.

Chiếc áo nặng 10kg, bao gồm: "Phần Bụng" - mô phỏng bụng bầu, sẽ gây ra cảm giác nặng nề và cồng kềnh như chiếc bụng bầu thật sự, các cơn co thắt, các triệu chứng của chiếc áo sẽ làm người mặc cảm giác đang mang bầu. Ba cặp chơi gồm: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã trải qua vô số vất vả với chiếc bụng bầu giả và mang tiếng cười sảng khoái đến cho khán giả.

Đặc biệt Trấn Thành hóa thân thành một bà bầu chua ngoa hoàn hảo. Tập 2 ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 31/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

"Manbirth - Khi đàn ông mang bầu" đã lên sóng truyền hình VTV3

Trấn Thành sẽ hóa thân thành bà bầu chua ngoa